Hotline: 0908 287 626

AUDIO TECHNICA: CẢM ƠN 1 NĂM ĐỒNG HÀNH

18/01/2021, 02:26

Audio Technica là một trong những thương hiệu audio có bề dày lịch sử hàng đầu của Nhật Bản. Đây cũng là nhãn hiệu có bước phát triển thần kỳ, chỉ sau vài năm thanh lập, Audio Technica ngay lập tức được công nhận ở thị trường âm thanh thế giới nhờ vào những sản phẩm có giá trị vượt trội. Kể từ khi xây dựng những viên gạch đầu tiên vào thập niên 60, hãng vẫn giữ dòng sản phẩm trọng tâm là cartridge đĩa than, microphone, mâm đĩa than và sau này phát triển thêm mảng tai nghe. Trong đó những sản phẩm analog của thương hiệu nổi tiếng về độ phủ cũng như công nghệ làm nên chất lượng âm thanh đỉnh cao.

"Triết lý của Audio Technica đó là luôn hướng đến các sản phẩm ở tầm giá mà đại đa số người dùng có thể sở hữu nhưng với giá trị trình diễn được đẩy lên cao nhất có thể nhờ vào thiết kế và công nghệ. Đơn cử như mẫu kim AT-91R với mức giá chỉ hơn 1 triệu đồng nhưng vẫn là một trong những cây kim MM có chất lượng âm thanh rất tốt, sai biệt hai nhiễu nền đều thấp, độ cân bằng lẫn chi tiết tách biệt giữa hai kênh thậm chí vượt trội hơn so với những mẫu kim có giá đắt gấp 3 lần. Và triết lý này càng đúng khi chúng ta xét đến các thiết kế mâm than của hãng. Hãy dành thời gian nghe mâm đĩa than tích hợp USB – AT-LP120XUSB với cơ chế truyền động direct driver, trong một thiết kế tương tự những mâm DJ nhưng hoàn toàn có khả năng thể hiện chuẩn mực từ sân khấu, chi tiết cho đến độ động. Tất nhiên, ở Audio Technica, để có được những sản phẩm sở hữu chất lượng vượt trội như vậy, hãng phải nổ lực rất nhiều trọng việc phát triển công nghệ kỹ thuật với quy trình sản xuất chú trọng tính chính xác và độ hoàn thiện sản phẩm cực cao" - trích dẫn Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam.

Audio Technica chính thức được Nguyễn Audio đưa trở lại “Đường đua analog” tại Việt Nam qua triển lãm AVShow Hà Nội 2019. Ngay khi xuất hiện tại sự kiện, các sản phẩm mâm than, cartridges và phụ kiện đã nhận được sự quan tâm đến từ khách tham quan.

 

banner-AV-SHOW-1
trien-lam-am-thanh-av-show-ha-noi-2019-3audiotechnica

 

Nguyễn Audio & Audio Technica xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến đông đảo Quý khách hàng, Quý Đại lý và Quý Đối tác vì sự yêu mến, tin tưởng và đồng hành trên hành trình trở lại "Đường đua analog tại Việt Nam" của Audio Technica.

 

3kshophifiHD_radiolinhanh
saigonvinyls_1Binhminhavtech
giadinhkhang_audioTL_audioanalog


Chặng đường Một năm đầy cảm hứng cùng những con số ấn tượng sẽ là động lực để Audio Technica tiếp tục chinh phục trái tim và đôi tai của người yêu nhạc Việt Nam.

 

Tham khảo các sản phẩm Audio Technica:

  1. Mâm than
  2. Cartridges
  3. Phụ kiện
Ý kiến của bạn