Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
ACOUSTIC ENERGY AE307
ACOUSTIC ENERGY AE307

ACOUSTIC ENERGY AE307

Mã sản phẩm: 1498
10,350,000₫

Màu sắc: Piano Gloss Black, Piano Gloss Màu trắng và gỗ óc chó thật veneer

Triết lý chung của AE là áp dụng công nghệ một cách thông minh qua đó kết hợp kỹ thuật tiên tiến với thiết kế lịch lãm thời thượng, với mục đích truyền tải chính xác tín hiệu âm thanh với năng lượng khuếch đại nguyên bản.
Mô tả sản phẩm

ACOUSTIC ENERGY SERIES 300

 

Được xây dựng trên nền tảng tính phổ cập rộng cùng với nhiều đánh giá tích cực và đa diện của Series 100, dòng loa Series 300 sẽ tiếp nhận và nâng tầm cho sứ mệnh chất lượng trình diễn của thương hiệu loa AE.

Dòng loa 300 Series mới được nâng cấp ở nhiều chi tiết so với dòng entry-level Series 100, thiết kế hướng tới việc cải thiện cho cả hình thức lẫn chất lượng trình diễn, giúp ấn định đẳng cấp cao hơn cho dòng loa này. Hệ driver mới từng được đề cập nhiều, với thiết kế theo cặp nhằm tối ưu cho sự hòa quyện dải tần, tăng cường âm trầm và công suất tải. Loa tweeter với màng dome nhôm  sở hữu công nghệ góc tán âm rộng bản quyền WTD Wide Dispersion Technology™ và củ loa trung trầm cỡ 130mm được thiết kế lại với màng cone có cấu trúc xen kẽ vật liệu nhôm – gốm cùng hệ motor có biên độ hoạt động lớn. Bộ vỏ thùng ghép liền cạnh từ gỗ MDF mật độ cao dày 18mm kết hợp với công nghệ gia cường bên trong nhằm giảm thiểu ảnh hưởng của thùng lên màu âm. Vỏ thùng được lựa chọn để khoác lớp veneer vân gỗ thật,màu sơn đen piano hoặc trắng bóng.

Tất cả những nỗ lực cải tiến kể trên, cho kết quả là một dòng loa có hình thức và chất chượng cao cấp mang thông điệp của thương hiệu AE luôn hướng thiết kế của mình tới người yêu âm nhạc.

ACOUSTIC ENERGY AE307

AE307 là mẫu loa trung tâm mới thích hợp cho hệ thống xem phim gia đình hoặc nghe nhạc đa kênh.

Loa AE307 sử dụng bộ đôi củ loa trung trầm 130mm thế hệ mới nhất. Màng cone có cấu trúc xen kẽ vật liệu nhôm – gốm với mặt nghiêng siêu nhỏ và khả năng chịu lực siêu cao, hệ motor có biên độ hoạt động lớn, hệ driver này giúp cải thiện độ tán âm, mở rộng dải trầm và công suất cao.

Bộ loa tweeter màng dome nhôm cỡ 28mm được phát triển riêng cho dòng 300 Series cho công suất cao đồng thời giảm cộng hưởng và sai biệt âm. Tuy nhiên lợi điểm chính của thiết kế driver này là độ khuếch tán âm tuyệt hảo đã mang lại đặc trưng riêng cho công nghệ hướng sóng Wide Dispersion Technology. Hình dạng âm học miệng hướng sóng của loa tweeter sẽ ăn khớp với woofer và cho điểm ngọt rộng hơn trong không gian nghe nhạc. Tiện ích này cũng đảm bảo cho khả năng trình diễn liên lục của loa trung tâm khi kết hợp cấu hình với AE309 hoặc AE300 làm loa chính phía trước.

Bên trong thùng loa bằng gỗ MDF mật độ cao dày 18mm là hệ thống gia cố theo công nghệ đã được sử dụng trên dòng loa Reference từng đoạt nhiều giải thưởng, giúp giảm thiểu rung chấn ảnh hưởng tới màu âm và cho phép hệ driver mới thể hiện được hết khả năng tái tạo âm nhạc. Họng thoát âm kiểu hình khe phía sau loa được tính toán và thiết kế để giảm thiểu hiệu ứng tiếng chuông đồng thời cho khả năng truyền tải chất âm trong sạch và âm bass không bị méo.

Kết quả cho chất âm có độ sạch, không bị rối, truyền cảm và thể hiện đầy uy lực mang đặc trưng của loa Acoustic Energy từ hơn 30 năm hiện diên.

Thông số kỹ thuật

 • 2 way centre channel speaker
 • 125mm ceramic Alu sandwich cone
 • Tweeter: 25mm dome
 • Grille: Slim, cloth magnetic fit
 • Bandwidth: 42Hz -30kHz
 • Sensitivity: 89dB
 • Peak SBL: 115dB
 • Power Handling: 175w
 • Crossover freq: 296Hz / 2.56kHz
 • Impedance: 6 ohms
 • Dimensions (HWD): 175 x 460 x 260mm
 • Weight: 9kg (each)
Ý kiến bạn đọc