Hotline: 0908 287 626

Giới thiệu

Tham gia vào lĩnh vực phân phối thiết bị nghe nhìn với mục đích đem đến người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất, Nguyễn Audio sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu của những người yêu nhạc và mê phim ảnh ở mọi mức ngân sách, chúng tôi cung cấp mọi thứ, từ bộ headphone nhét tai nhỏ bé đến những bộ dàn nghe nhạc high-end hay hệ thống home AV ở đẳng cấp đại gia.

Được thành lập và điều hành bởi một chuyên gia có sự nghiệp nhiều năm trong ngành công nghiệp thiết bị phục vụ giải trí và nghe nhìn. Vào những năm đầu thập niên 2010 thấy trước được sự phát triển của công nghệ không dây trong việc setup hệ thống audio sẽ thay thế tất yếu kiểu kết nối dây truyền thống vốn phức tạp và đòi hỏi nhiều kỹ năng, từ đó định hướng Nguyễn Audio luôn phát triển đồng hành cùng những sản phẩm có công nghệ đột phá như loa không dây Dali Callisto, máy phát nhạc số Pioneer N-30AE, 50-AE. Những sản phẩm được người dùng Việt Nam ngày càng tin tưởng ở chất lượng và công nghệ hiện đại.

 

Nguyễn Audio tự hào là đại diện của nhiều thương hiệu audio nổi tiếng thế giới.

 

Ngoài phổ sản phẩm đa dạng ở mọi tầm giá, Nguyễn Audio còn sở hữu đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và thiết lập một hệ thống nghe nhìn tối ưu theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Tùy theo sở thích thưởng thức âm nhạc, cách bài trí hay kích thước phòng nghe, các chuyên viên của Nguyễn Audio sẽ biết cách đem đến cho hệ thống của bạn chất lượng trình diễn tuyệt vời nhất, góp phần nâng tầm thưởng thức của bạn lên mức: “Nghệ Thuật Nghe Nhìn’’.