Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
ACOUSTIC ENERGY AE308
ACOUSTIC ENERGY AE308

ACOUSTIC ENERGY AE308

Mã sản phẩm: 1499
22,980,000₫

Màu sắc: Piano Gloss Black, Piano Gloss Màu trắng và gỗ óc chó thật veneer

Triết lý chung của AE là áp dụng công nghệ một cách thông minh qua đó kết hợp kỹ thuật tiên tiến với thiết kế lịch lãm thời thượng, với mục đích truyền tải chính xác tín hiệu âm thanh với năng lượng khuếch đại nguyên bản.
Mô tả sản phẩm

ACOUSTIC ENERGY SERIES 300

 

Được xây dựng trên nền tảng tính phổ cập rộng cùng với nhiều đánh giá tích cực và đa diện của Series 100, dòng loa Series 300 sẽ tiếp nhận và nâng tầm cho sứ mệnh chất lượng trình diễn của thương hiệu loa AE.

Dòng loa 300 Series mới được nâng cấp ở nhiều chi tiết so với dòng entry-level Series 100, thiết kế hướng tới việc cải thiện cho cả hình thức lẫn chất lượng trình diễn, giúp ấn định đẳng cấp cao hơn cho dòng loa này. Hệ driver mới từng được đề cập nhiều, với thiết kế theo cặp nhằm tối ưu cho sự hòa quyện dải tần, tăng cường âm trầm và công suất tải. Loa tweeter với màng dome nhôm  sở hữu công nghệ góc tán âm rộng bản quyền WTD Wide Dispersion Technology™ và củ loa trung trầm cỡ 130mm được thiết kế lại với màng cone có cấu trúc xen kẽ vật liệu nhôm – gốm cùng hệ motor có biên độ hoạt động lớn. Bộ vỏ thùng ghép liền cạnh từ gỗ MDF mật độ cao dày 18mm kết hợp với công nghệ gia cường bên trong nhằm giảm thiểu ảnh hưởng của thùng lên màu âm. Vỏ thùng được lựa chọn để khoác lớp veneer vân gỗ thật,màu sơn đen piano hoặc trắng bóng.

Tất cả những nỗ lực cải tiến kể trên, cho kết quả là một dòng loa có hình thức và chất chượng cao cấp mang thông điệp của thương hiệu AE luôn hướng thiết kế của mình tới người yêu âm nhạc.

 

Acoustic Energy AE308

 

ACOUSTIC ENERGY AE308

AE308 là mẫu loa siêu trầm chủ động mới của Acoustic Energy

Được thiết kế để có thể hoạt động đồng bộ với các model khác trong dòng Series 300 một cách mượt mà nhất, loa siêu trầm AE308cho khả năng trình diễn ấn tượng ở cả cấu hình hệ thống Hi-Fi truyền thống và phòng phim gia đình. Bộ amply công suất 500 Watt (RMS) cùng với đối tác là bộ driver 12’’ hoạt năng cao và màng cone sợi giấy gia cường, loa trầm AE308 cũng sở hữu module xử lý âm thanh DSP cho phép trình diễn hoàn hảo từng chi tiết âm, đầu tiên của AE cho tới nay.

 

Acoustic Energy AE308

 

Ở chế độ chơi nhạc thì AE308 sẽ biểu diễn dải trầm mở rộng ở mức cân bằng với tiêu chí là độ chính xác để hòa quyện cùng bộ loa chính xuống tới 26Hz (+/-6dB). Ở chế độ xem phim sẽ có phần tăng cường thêm cho hiệu ứng tiếng nổ trong hoạt cảnh của hệ thống nghe nhìn. Cuối cùng khi chế độ Impact được kích hoạt sẽ mở rộng khoảng điều chỉnh âm lượng, và đây là lúc bạn thực sự muốn một buổi party đầy sôi động.

AE308 có sẵn các lựa chọn hoàn thiện cho bộ vỏ, từ vân gỗ walnut Bắc Mỹ đến màu sơn bóng đen piano hay trắng, dễ dàng phối với nội thất và bộ chân đinh mũi cao su thích hợp với kiểu sàn cứng.

 

Acoustic Energy AE308

 

Thông số kỹ thuật

 • Driver: Sealed box, downward firing
 • 12” High-excursion doped, stiff paper cone
 • Freq response: 26Hz-120Hz +/- 6dB
 • Inputs: Low level stereo RCA, LFE RCA
 • High level stereo binding posts
 • Power output: 500 Watts RMS
 • Crossover: 40-120Hz rotary control
 • Phase: 0-180 degrees rotary control
 • Amplifier type: Class D
 • Mains input: 115-240V switchable
 • Dimensions (HWD): 360 x 360 x 360mm
 • Net weight: 16.5kg
Ý kiến bạn đọc