Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
ACOUSTIC ENERGY AE500
ACOUSTIC ENERGY AE500

ACOUSTIC ENERGY AE500

Mã sản phẩm: 1500
29,900,000₫

ACOUSTIC ENERGY SERIES 500

 • Màu sắc: Piano Gloss Black, Piano Gloss Màu trắng và gỗ óc chó thật veneer

Triết lý chung của AE là áp dụng công nghệ một cách thông minh qua đó kết hợp kỹ thuật tiên tiến với thiết kế lịch lãm thời thượng, với mục đích truyền tải chính xác tín hiệu âm thanh với năng lượng khuếch đại nguyên bản.
Mô tả sản phẩm

ACOUSTIC ENERGY SERIES 500

 

520-Web-Banner---Walnut---Front

 

Dòng loa 500 Series được trang bị hệ tweeter mới loại 25mm có màng dome bằng sợi carbon. Sợi carbon có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với loại dome cứng thông thường, tốc độ đáp ứng nhanh cho âm thanh tự nhiên sẽ khiến người nghe ngạc nhiên. Vành hướng sóng bằng nhôm đúc WDT của loa tweeter được đặt ở vị trí sát với vành ngoài của loa trung trầm nhằm tối ưu sự khuếch tán âm và sự chắc chắn để giảm thiểu rung chấn lan truyền qua loa tweeter, đảm bảo cho dải cao sự trong trẻo và tự nhiên.

Hệ driver trung trầm loại 125mm có cuộn voice coil ngoại cỡ tới 35mm cho độ nén nhiệt thấp và hệ số lực của motor rất lớn để đáp ứng độ động cao đồng thời kiểm soát tốt dải trầm. Loa woofer này cũng được trang bị hệ treo và motor được tối ưu hóa cho độ tuyến tính cực đại và độ méo thấp nhất, bảo đảm cho việc đáp ứng dải tần trung, trong khi đó màng cone bằng sợi carbon siêu nhẹ sẽ giúp tăng tốc độ đáp ứng và độ trong trẻo.

 

 

Mẫu loa AE509 có cấu hình kiểu Mid-Tweeter-Mid/Bass (MTM) với bộ phân tần 2 đường tiếng sử dụng tụ cao thế màng film polypropylene và các cuộn cảm lõi không khí được bố trí ở vị trí tối ưu về âm học ở bên trong thùng loa.

Mẫu loa AE520 gồm có 2 bộ driver cỡ 125mm riêng cho dải trung, 3 bộ cho dải trầm và một tweeter 25mm. Bộ đôi củ loa dải trung có màng bằng sợi carbon có cuộn voice coil ngoại cỡ tới 35mm cho độ nén nhiệt thấp và hệ số lực của motor rất lớn để đáp ứng độ động cao đồng thời kiểm soát tốt dải trầm. Cả 2 củ loa của dải trung được đặt trong ngăn kín riêng trong khi 3 củ loa trầm được cấu hình kiểu phản xạ bass với lỗ thoát hơi hình chữ nhật cỡ lớn ở mặt sau thùng loa.

Hệ thống driver đặc biệt này được đặt trong bộ vỏ thùng áp dụng công nghệ Resonance Suppression Composite (RSC) của dòng loa Reference Series và có số lớp composite tương đương nhằm giảm thiểu phản xạ âm bên trong thùng, là yếu tố tác động tiêu cực lên màu âm. Vỏ thùng được hoàn thiện bằng sơn bóng piano đen, piano trằng hoặc vân gỗ óc chó Bắc Mỹ. Thanh đỡ chân loa bằng nhôm có chân đi kèm theo model AE509 đảm bảo cho loa đứng vững chắc trên nền phòng , giảm thiểu tác động từ phòng lên loa.

AE Series 500 thể hiện đẳng cấp ở mọi khía cạnh, trình diễn, chất lượng và giá trị mà kết quả là một sản phẩm cho chất âm trong sáng, sạch sẽ, truyền cảm và năng lực thể hiện dồi dào mà những người sở hữu thương hiệu Acoustic Energy mong muốn suốt 30 năm qua.

ACOUSTIC ENERGY AE500

 

Acoustic Energy ra mắt bộ đôi loa đầu bảng AE500 & AE509

 

AE500 là model loa đặt trên chân đứng của dòng đầu bảng 500 Series. Tiếp theo các model loa đạt nhiều giải thưởng chất lượng như AE100 và AE300, mẫu loa này đứng ở thứ hạng cao hơn về chất lượng âm thanh, vật liệu chế tạo và sự hoàn thiện vỏ thùng. Dòng 500 Series sở hữu hệ loa tweeter và loa trung trầm mới được AE phát triển với màng dome bằng sợi carbon, tất cả được thiết kế nhằm đạt công suất cực đại và độ chính xác tương tự như hệ driver màng nhôm / gốm huyền thoại nhưng cải thiện đáng kể về độ chắc chắn và độ bền cơ học, cho âm thanh mượt mà và trong trẻo hơn.

 

 

AE Series 500 thể hiện đẳng cấp ở mọi khía cạnh, khả năng trình diễn, chất lượng và giá trị mà kết quả là một sản phẩm cho chất âm trong sáng, sạch sẽ, truyền cảm và năng lực thể hiện dồi dào mà những người sở hữu thương hiệu Acoustic Energy mong muốn suốt 30 năm qua.

Hoàn thiện theo sự chọn lựa giữa màu đen bóng piano, trắng bóng piano hoặc vân gỗ óc chó Bắc Mỹ, AE500 sẽ dễ dàng tích hợp vào đồ nội thất trong phòng khi để trên bộ chân loa cũng như khi để trên kệ sách.

 

500 SeriesAudioTechnique Logo Chinaaudisseus_Ae500Alpha Audio review the AE500 - 5 StarsStereo & Video Review the AE500

 

Thông số kỹ thuật

 • Design: 2 way 2 driver Bookshelf speaker
 • Mid/Bass Driver: 5” (125mm) carbon fibre cone
 • Tweeter: 1” (25mm) carbon fibre dome
 • Frequency Range: 45Hz -28kHz
 • Sensitivity: 87dB
 • Peak SPL: 113dB
 • Power Handling: 120 Watts
 • Crossover Frequency: 2.8kHz
 • Impedance: 6 Ohms
 • Finishes: Piano Gloss White, Piano Gloss Black and Real American Walnut wood veneer
 • Dimensions (WxHxD): 185 x 310 x 260 mm
 • Weight: 8kg (each)
Ý kiến bạn đọc