Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
AUDIO-TECHNICA AT-LPW50BT
AUDIO-TECHNICA AT-LPW50BT

AUDIO-TECHNICA AT-LPW50BT

Mã sản phẩm: 2080
15,510,000₫
AUDIO-TECHNICA AT-LPW50BT - Chiếc Mâm than sang trọng, kết cấu gỗ dày 30mm, tay cần Carbon, kết nối Bluetooth 5.2

Được thành lập từ 1962, Audio-Technica là một tập đoàn toàn cầu đã góp phần vào việc thiết kế, chế tạo, tiếp thị và phân phối thiết bị thuộc lĩnh vực âm thanh. Khởi thủy được biết đến với những bộ cartridge đỉnh cao, ngày nay Audio-Technica sở hữu một loạt sản phẩm đứng vào hàng top trong bảng xếp hạng thế giới về audio sử dụng cho gia đình và chuyên nghiệp.
Mô tả sản phẩm

 

Audio-Technica AT-LPW50BT-RW Wireless Belt-Drive Turntable - AV One

Audio Technica AT-LP50WBT - Chiếc mâm than sang trọng, sắc gỗ cổ kính, tay cần Carbon, Kết nối không dây Bluetooth 5.2

Thuộc dòng phiên bản cổ kính Classic của Audio-Technica, AT-LP50WBT mang đến sự tiện lợi của khả năng kết nối không dây với các loa Bluetooth 5.2 cùng với sự nâng cấp, tinh chỉnh về chất lượng âm thanh so với mẫu AT-LPW40N.

Audio-Technica AT-LPW50BT-RW Wireless Belt-Drive Turntable - AV One

Điểm nhấn của chiếc mâm than AT-LP50WBT có lẽ chính là phần đế mâm (plinth) được chế tác từ gỗ tổng hợp MDF dày đến 30mm cùng lớp veneer gỗ rosewood, không chỉ tạo nên vẻ đẹp cố kính mà còn hỗ trợ tối ưu khả năng chống rung thụ động của mâm.

AT-LPW50BT RW|アナログ|オーディオテクニカ

Bên trên mâm AT-LP50WBT là một chiếc tay cần được chế tác từ sợi carbon nhẹ nhưng cứng cáp mang đến khả năng tracking chính xác. Đầu kim cartridge MM AT-VM95E quen thuộc nhưng được custom màu đen để mang đến vẻ đẹp sang trọng

Cơ chế truyền động Belt-drive với cảm biến sensor gia tốc đảm bảo tốc độ truyền động chính xác 33 1/3 RPM và 45 RPM. Bộ Phono MM tích hợp có Line Out hoặc Phono Switch.

 

Spec 1

Spec 2

Spec 3

Ý kiến bạn đọc