Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
AUDIOLAB M-DAC NANO - SILVER
AUDIOLAB M-DAC NANO - SILVER

AUDIOLAB M-DAC NANO - SILVER

Mã sản phẩm: 597
4,830,000₫

Thành lập từ đầu thập niên 80 bởi Philip Swift và Derek Scotland, Audiolab được đánh giá cao với mẫu ampli tích hợp 8000A và đã trở thành một setup kinh điển cho bộ dàn vừa tầm tiền của mọi thời đại. Đây cũng là giai đoạn mẫu ampli 8000A định vị chuẩn mực là bộ ampli thành công nhất trong làng audio Anh Quốc. Sau lần thay đổi nhãn hiệu thành TAG McLaren vào 1997 thì tới 2004 Audiolab lấy lại nhãn hiệu gốc của mình khi gia nhập tập đoàn International Audio Group – IAG.
Mô tả sản phẩm

AUDIOLAB M-DAC NANO - SILVER

 

Thông tin chi tiết

  • Chiếc DAC Bluetooth M-DAC Nano của Audiolab từng được giới thiệu tại Munich Show hồi tháng 5 vừa qua đã chính thức có thêm những thông tin chi tiết khác. có kích thước chỉ bằng một hộp diêm, nhỏ nhất so với các sản phẩm anh em khác trong cùng dòng M-DAC, chơi nhạc PCM chất lượng 32bit/384kHz, dùng Bluetooth 4.2 có codec aptX. Sản phẩm cũng được ra mắt để nhắm đến nhu cầu sử dụng portable, cạnh tranh trực tiếp với các mẫu DAC khác đến từ Audioquest hay iFi.

 

Đang tải tinhte_audiolab_m_dac_nano.jpg…

 

Kết nối Bluetooth nhìn chung là một lựa chọn rất sáng giá khi triệt tiêu hoàn toàn các đòi hỏi thiết lập cable rối rắm, nhất là với nhu cầu portable cần càng gọn gàng càng tốt. Tai nghe sẽ được cắm trực tiếp lên jack 3.5mm của M-DAC Nano.

Đang tải tinhte_audiolab_m_dac_nano (2).JPG…

M-DAC Nano hỗ trợ xử lý tín hiệu 32-bit/384kHz (upsample từ tín hiệu Bluetooth), chạy ở 2 chế độ “Standard” và “Enhanced”. Chế độ “Standard” sẽ làm việc như bình thường còn chế độ “Enhanced” được thiết kế để tối ưu hóa chất lượng âm thanh bằng các quy trình filter và upscale riêng. M-DAC Nano còn có mạch headphone amplifier tích hợp với công suất 30mW/ kênh @32 ohms (1 Vrms output) . Sản phẩm có thời lượng pin khoảng 6 ~ 8 giờ làm việc liên tục tùy theo chế độ sử dụng. Trên thân máy được thiết kế núm xoay điều chỉnh âm lượng với 64 nấc đồng thời cũng là phím nhấn điều khiển chơi nhạc hay qua bài.

Một điểm hay nữa của M-DAC Nano chính là tính năng sạc không dây chuẩn Qi. Thiết bị có kích thước tí hon chỉ bằng một hộp diêm và sở hữu khối lượng 28g. M-DAC Nano cũng tự động tắt để tiết kiệm pin nếu không sử dụng trong 10 phút.

Mobile wireless DAC and headphone amp

The M-DAC nano is a multi-function portable headphone amplifier and DAC combination. Designed to enhance your portable music playback experience, the M-DAC nano transforms your digital music signal to a level of high-fidelity, wirelessly and on-the-go. Universally suited to in-ear or over-ear headphones of various impedance levels, the M-DAC nano, the M-DAC uses sophisticated digital filtering with upscaling to give an impressive sonic boost to whatever you’re listening to.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model M-DAC nano
Wireless Connectivity Bluetooth V4.2
Output Power 30mW per channel @320 (1 Vrms output) 
7.SmW per channel @3000 (1 .SVrms output)
Audio Codec aptX / aptX LL / AAC / SBC
Matching Impedance (Ohms) 8 to 300 (Ohms)
Charge Time 2 hours
Playback Time 8 hours
Dimension 44 x 44 x 14mm
Weight 28g
Ý kiến bạn đọc