Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
AURENDER N30SA
AURENDER N30SA

AURENDER N30SA

Mã sản phẩm: 1880
777,980,000₫
Aurender N30SA là Music Server thuộc nhóm sản phẩm đầu bảng của hãng, trang bị công nghệ chống nhiễu tinh vi và đặc biệt sở hữu bộ nguồn độc lập đầu tiên.

Tên tuổi Aurender được các audiophile và chuyên gia đánh giá là hãng đầu tiên và duy nhất cho tới thời điểm hiện nay có thiết kế kết hợp tối ưu nhất giữa phần cứng và phần mềm điều khiển độc đáo. Thiết kế thông minh, áp dụng nhiều công nghệ về music server đi trước thời đại giúp cho tên tuổi Aurender liên tục đứng đầu bảng xếp hạng kể từ năm 2011 tới na
Mô tả sản phẩm

Aurender N30SA là thiết kế Music Server thuộc nhóm sản phẩm đầu bảng của hãng, trang bị những công nghệ chống nhiễu tinh vi và đặc biệt hệ thống cách ly chassis đôi lần đầu tiên được hãng áp dụng.

N30SA - Music Server đầu tiên của Aurender có thiết kế nguồn rời, giá hơn nửa tỉ đồng ảnh 1

Aurender - Thương hiệu hi-end hàng đầu thế giới về digital streaming vừa cho ra mắt siêu phẩm Music Server chuẩn tham chiếu N30SA. Sản phẩm N30SA thuộc dòng sản phẩm đầu bảng của thương hiệu đến từ Hàn Quốc và dây cũng là lần đâu tiên hãng sử dụng thiết kế hai chassis độc lập để cách ly nhiêu xung một các triệt để đảm bảo phát huy được chính xác âm thanh nhạc số và xứng tầm với những chiếc DAC Ultra High-End đỉnh cao nhất hiện nay. 

N30SA - Music Server đầu tiên của Aurender có thiết kế nguồn rời, giá hơn nửa tỉ đồng ảnh 2

N30SA là mẫu Music Server đầu tiên của Aurender sử dụng chassis đôi nhằm cách ly nhiễu điện nguồn và nhiễu tín hiệu mạng độc lập, tách riêng khỏi mạch xử lý tín hiệu âm thanh. Mỗi chassis đều sử dụng lớp vỏ bằng nhôm dày, chống rung, được phay CNC chính xác. Và kết nối giữa hai chassis là hai dây với jack kết nối đặc biệt, tách riêng tín hiệu điện và dữ liệu data trước khi đưa đến mạch xuất âm.

N30SA - Music Server đầu tiên của Aurender có thiết kế nguồn rời, giá hơn nửa tỉ đồng ảnh 3

N30SA sử dụng một màn hình màu LCD cỡ lớn đã từng được trang bị trên các sản phẩm đầu bảng của hãng như W20SE, N20, N10... cho phép hiển thị thông tin một cách toàn diện, tiện cho việc quan sát khi ngồi từ xa. Sản phẩm cũng tương thích với nền tảng Aurender Conductor mới nhất có thể sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau, stream nhạc chất lượng cao như TIDAL, Qobuz… Đặc biệt, thế hệ Music Server cao cấp mới của Aurender cũng được cập nhật một tính năng hoàn toàn mới là Critical Listening Mode. N30SA sẽ tắt màn hình cũng như các tính năng không cần thiết để mang đến một nền âm trong trẻo và chi tiết nhất. 

Tính năng Upsampling của N30SA được tinh chỉnh để có thể phát huy tối ưu âm thanh của từng mẫu DAC High-End.

N30SA - Music Server đầu tiên của Aurender có thiết kế nguồn rời, giá hơn nửa tỉ đồng ảnh 4

Aurender Conductor App

Toàn bộ thiết kế mạch và phần cứng của N30SA được được thiết kế tương tự với một mẫu đầu bảng khác là W20SE với hệ thống FPGA đỉnh cao kết hợp với bộ tạo xung được sản xuất riêng custom-made của Morion. Sản phẩm được định vị ở phân khúc tham chiếu của Music Server, cải tiến nhiều về chất lượng âm thanh đặc biệt là khả năng cách ly nhiễu, giảm Jitter, tăng độ động và đảm bảo độ tinh khiết, hài âm của tín hiệu hơn so với thế hệ N20 trước đây. 

N30SA - Music Server đầu tiên của Aurender có thiết kế nguồn rời, giá hơn nửa tỉ đồng ảnh 5

Bên trong chassis chính của Aurender N30SA

Dù sản phẩm ở bất kỳ phân khúc nào cũng được đội ngũ kỹ sư Aurender đặc biệt chú trọng đầu tư vào phần nguồn. Riêng đối với N30SA, hãng trang bị hẳn một hệ thống nguồn tuyến tính độc lập, hoàn toàn cách ly trong một chassis thứ 2, được trang bị các siêu tụ cho chức năng lưu điện để đảm bảo đảm độ ổn định và an toàn cho thiết bị cũng như dữ liệu nhạc số lưu trong ổ SSD. 

N30SA - Music Server đầu tiên của Aurender có thiết kế nguồn rời, giá hơn nửa tỉ đồng ảnh 6

 

Bên trong chassis nguồn của N30SA cũng một bộ CPU Intel Quad-Core với điện năng tiêu thụ thấp để giảm độ nhiễu xung tối đa. Hệ thống RAM 8GB, bộ lưu trữ SSD lên đến 8TB và bộ nhớ đệm SSD 480GB, cùng với một khe cắm ổ cứng mở rộng ở phía sau.

 

N30SA - Music Server đầu tiên của Aurender có thiết kế nguồn rời, giá hơn nửa tỉ đồng ảnh 7

Cổng LAN của N30SA đặc biệt được cách ly nhiễu 2 lớp, đảm bảo khử tối ưu các loại nhiễu điện từ trường, nhiễu sóng từ router. Aurender N30SA cũng được trang bị đầy đủ các cổng output digital như Coaxial, BNC, AES/EBU. Cổng USB Audio Class 2.0 quen thuộc kết hợp với một bộ tạo xung chủ đẳng nhiệt OXCO cao cấp, tương tự như clock của Music Server đầu bảng W20SE, giúp truyền tải các tín hiệu digital có nhiễu jitter siêu thấp, mang lại độ chính xác bit rate cực kỳ cao.  Aurender N30SA cũng được trang bị cổng WORD- CLOCK, cho phép kết nối với bộ clock ngoài, giúp đồng bộ tín hiệu thời gian với các DAC, Upsampler liên kết.
 

N30SA - Music Server đầu tiên của Aurender có thiết kế nguồn rời, giá hơn nửa tỉ đồng ảnh 8

 

Features

  • Full-Color 8.8” 1920 x 480 wide IPS LCD
  • 8 TB Storage SSD and 480 GB Caching SSD with slot for additional drive
  • Double-Isolated LAN port
  • Robust machined aluminum chassis structure
  • Super-capacitor based UPS
  • Word Clock Input
  • Oven-controlled crystal oscillator (OCXO) for long-term jitter reduction
  • MQA decoder optional
  • Remote tech support via the Aurender app

Specifications

Front Panel Display: Full-color 8.8” 1920 x 480 wide IPS LCD

CPU: Intel Low Power Quad-Core, 8 GB RAM

System and Cache Storage: 480 GB SSD

Storage: 8 TB SSD installed. Slot for additional 2.5” drive

Word Clock Input: 75 ohm BNC 10 MHz, 12.8 MHz (44.1 kHz and 48 kHz multiples from 1 to 512)

I/O Ports: 2 x USB 3.0 (rear)

Digital Audio Outputs: 1 x AES/EBU (75 ohm), 1 x coax, 1 x BNC, 1 x TOSLINK, 1 x USB Audio Class 2.0

S/PDIF sampling rate (PCM): Up to 192 kHz, 24 bit

USB sampling rate (PCM/DSD): Up to 384 kHz, 32 bit/Up to DSD512

Compatible Formats: DSD (DSF, DFF), WAV, FLAC, AIFF, ALAC, M4A, APE

Power Consumption (Play, Peak, Standby): 4 W, 70 W, 3.5 WDimensions (each): 16.9 x 3.7 x 14.0 inch / 430 x 93 x 353 mm (unit only)
16.9 x 4.2 x 14.0 inch / 430 x 106 x 353 mm (unit with foot)

Weight (each): 48.5 lbs / 22 kg

 

Ý kiến bạn đọc