Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
CASTLE AVON 2
CASTLE AVON 2

CASTLE AVON 2

Mã sản phẩm: 636
25,760,000₫
Có 2 màu: ANTIQUE OAK và MAHOGANY

Thành lập từ năm 1973 Castle Acoustics là hiệu loa đáng tin cậy với năng lực thiết kế và chế tạo tại cùng một nhà máy. Lấy tên và biểu tượng là tòa lâu đài thế kỷ 11 Skipton tại Yorshire Anh Quốc – Castle là nhà sản xuất loa hiếm hoi không chỉ chế tạo củ loa hoàn thiện mà còn sở hữu thiết kế thùng đẹp đẽ được làm hoàn toàn thủ công. Trung thành với triết lý thiết kế và chế tạo đã có từ ban đầu, Castle luôn duy trì nguyên tắc này như một căn bản trong định hướng phát triển của công ty.
Mô tả sản phẩm

CASTLE AVON 2 VENEER - MAHOGANY

HCM]Loa CASTLE AVON 2 hàng chính hãng new 100% | Lazada.vn

Với công nghệ mang tính đột phá 'Twin Drive Transmission Line' kết hợp cùng lớp vỏ thùng veneer vân gỗ thật, được gia công đánh bóng thủ công tới mức độ hoàn hảo, Castle Avon là món đồ audio thoả mãn cả nghe và nhìn.

Được định hướng cho cả hai tiêu chí, sự hoàn hảo và tận dụng ưu thế của nguyên lý kỹ thuật Transmission Line trong chế tạo loa. Đội ngũ kỹ sư của Castle đã bắt đầu bằng 3 năm tìm tòi và nghiên cứu các công thức về âm học, toán học và tất cả những giá trị liên quan tới hiệu suất của loa. Kết quả là họ đã tạo ra một sự đột phá về nguyên lý TL - Có thể được giải thích một cách đơn giản, khi tải loa đến từ hai điểm riêng biệt để vượt qua được cả vấn đề, giảm rung chấn và thất thoát năng lượng, giúp phân bổ công suất mượt mà từ nền tảng thấp nhất cho tới ngay phần giữa của dải đáp tần.

Castle gọi công nghệ đột phá này là TDTL - Twin Drive Transmission Line , và áp dụng ngay từ đầu trên dòng loa đứng Avon mới.

Avon 4 sở hữu bộ đôi loa con castle màng sợi dệt cỡ 130mm được tinh chỉnh theo cấu hình TL ở 38Hz, trong khi mẫu Avon 5 trang bị bộ đôi loa con castle cỡ 150mm màng sợi dệt được tinh chỉnh cấu hình TL ở 32Hz. Trong phòng nghe, Avon 5 có thể mở rộng cường độ (-6dB) cho âm bass xuống tới 30Hz, giúp cho nó thực sự là một bộ loa có đáp tần rộng.

 

Dòng loa Avon đã đem đến sự sắc sảo và đặc trưng trong từng chi tiết của nhạc cụ và giọng hát bằng khả năng trình diễn của mình.

Avon series không chỉ tập trung vào duy nhất công nghệ TDTL - Twin Drive Transmission Line.

Ngoài các model loa đứng Avon 4 và Avon 5, Castle Avon còn bao gồm các mẫu loa để trên kệ là Avon 1 và Avon2 cùng với một kiểu loa trung tâm Avon C, đồng nghĩa với việc bạn có thể cấu hình loa theo kiểu bộ dàn stereo truyền thống, hoặc setup một hệ thống xem phim đa kênh đầy đủ theo mong muốn. Những mẫu loa này áp dụng phối hợp cả 2 công nghệ là Single Drive Extended Line, và Twin Drive Extended Line cho âm thanh hoành tráng.

Nhằm đạt được tương đồng với tính trong trẻo của công nghệ TDTL, tất cả loa Avon đều dược kết hợp với bộ tweeter kiểu ruy băng HF tiên tiến.

Thiết kế bên trong bộ tweeter ruy băng của Castle sử dụng một dải băng hợp kim mỏng nhiều lớp, đặt chính xác trong thanh từ trường cực mạnh, khi đó dải băng này hoạt động đồng thời như voice coil và màng loa. Bằng cách này, toàn bộ diện tích phản xạ được tải trực tiếp và đáp ứng chính xác với tín hiệu âm nhạc mà năng lượng không bị dồn ép hoặc bẻ gãy. Kiểu tải trực tiếp cùng với trọng lượng siêu nhẹ của ruy băng sẽ làm cho âm nhạc có độ chi tiết, tính truyền cảm và tự nhiên cao.

Dòng loa Avon có sẵn để chọn lựa trong 7 màu vân gỗ thật đánh bóng thủ công, những mẫu vân gỗ từ khắp thế giới và mỗi khi có thể, từ các nguồn cung ứng gỗ luôn đáp ứng bảo vệ tài nguyên rừng.

 

Avon 2

 • Loa Bookshelf 3 đường tiếng 

 • SDEL - Single Drive Extended Line

 • Củ loa trầm 150mm Woven Carbon Fibre Woofer

 • Củ loa trung âm 115mm Woven Carbon Fibre Mid-range

 • Tweeter mành 12 x 45 mm True Ribbon

 • Độ nhạy 88dB 

 • Công suất amply khuyến cáo 25-100W

 • Cường độ âm đỉnh 96dB Peak SPL

 • Trở kháng danh định 8Ω 

 • Trở kháng tối thiểu 3.3Ω 

 • Dải tần đáp ứng 50Hz ~ 20kHz 

 • Độ sâu dải trầm 45Hz 

 • Kích thước 475 x 210 x 310mm

 • Trọng lượng 10.5kg/ loa 

Ý kiến bạn đọc