Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
CHORD ANNI
CHORD ANNI

CHORD ANNI

Mã sản phẩm: 1930
Liên hệ

Thiết kế Chord mang đặc trưng của John Franks, cựu kỹ sư hàng không đồng thời là giám đốc hãng. Bộ cấp nguồn chuyển mạch bằng xung siêu cao tần lắp song song giúp cho amply của Chord đạt độ động và độ tuyến tính cực cao ở mọi mức âm lượng. Công nghệ giải mã FPGA thiết kế bởi Rob Watts đã khẳng định đẳng cấp của thương hiệu Chord DAC.
Mô tả sản phẩm

CHORD ANNI - Ampli Ultima đỉnh cao dành cho cả tai nghe và loa với kích thước nhỏ gọn.

Chord Anni là mẫu headphone amp đầu tay của thương hiệu đến từ Chord Electronics không chỉ có thể phối ghép với những chiếc tai nghe cao cấp nhất hiện nay mà còn có thể phối với những đôi loa near-field hay loa có độ nhạy cao với mức công suốt lên đến 10 Watt mỗi kênh và công nghệ khuếch đại chính xác tuyệt đối sử dụng công nghệ từ mẫu Amply công suất gần tỷ đồng ULTIMA.

Chord Anni có thiết kế nhỏ gọn giống với các mẫu DAC Qutest và Phono Huei, người dùng có thể sử dụng hệ thống chân QSS (Qutest Stand System) để stack các sản phẩm một cách thẩm mỹ và tiện lợi. Chord Anni cũng có lớp vỏ nhôm tiêu chuẩn hàng không được tiện CNC chính xác và mọi công đoạn đều được sản xuất tại Anh Quốc.

Mặt trước của Anni có hai cổng tai nghe 3.5mm và 6.3mm có thể sử dụng cùng lúc cùng với một cụm volume kiêm đầu chỉnh cổng input. Cũng giống với Qutest hai nút bấm chỉnh gain và nguồn đều có thể hiện thị màu sắc thông báo tình trạng hoạt động của sản phẩm.

Ở mặt sau, Anni sử dụng hệ thống cọc loa bắp chuối để tiết kiệm diện tích. Hai cổng RCA Input, một cổng nguồn DC input 15V dùng với Adapter đi kèm. Một cổng DC 12V Output để người dùng có thể sử dụng chung với Chord Qutest DAC hoặc Huei Phono.

Về mặt công nghệ, Anni sử dụng công nghệ hồi tiếp dương kép (Dual Feed Forward) để đảm bảo dòng khuếch đại chính xác so với tín hiệu đầu vào. Hệ thống mạch khuếch đại sử dụng cấu trúc của mẫu sản phẩm Ampli công suất ULTIMA trị giá gần 1 tỷ đồng, giúp đạt mức công suất 10-Watt mỗi kênh tại 8 Ohm bên trong một sản phẩm nhỏ gọn. Đặc biệt các công nghệ này sẽ được áp dụng chung, dù sử dụng tai nghe hay sử dụng loa.

Hệ thống nguồn cũng sử dụng công nghệ switching ở tần số siêu cao được sử dụng trên các máy bay chiến đấu, để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Việc sử dụng mạch khuếch đại Ultima chung công nghệ cho cả tai nghe và loa, giúp người dùng có thể trải nghiệm được những âm thanh chi tiết nhất với cường độ dòng cao hơn so với các giải pháp truyền thống. Anni hoàn toàn có thể thoải mái phối ghép với những chiếc tai nghe đỉnh cao khó đánh nhất hiện nay hay những đôi loa near-field, những loa toàn dải có độ nhạy cao.

Power Output: 10 W 8 ohms
THD: 0.02%
Signal to Noise: -92 dB
Noise floor: -110 dB
Frequency response: 5 Hz – 60 Khz (-3 dB)
Dimensions: 160 mm (W) x 42.50 (H) mm x 96.60 (D) mm
Weight: 625 g 

Ý kiến bạn đọc