Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
CHORD - HUGO LEATHER CASE
CHORD - HUGO LEATHER CASE

CHORD - HUGO LEATHER CASE

Mã sản phẩm: 1443
3,410,000₫

Thiết kế Chord mang đặc trưng của John Franks, cựu kỹ sư hàng không đồng thời là giám đốc hãng. Bộ cấp nguồn chuyển mạch bằng xung siêu cao tần lắp song song giúp cho amply của Chord đạt độ động và độ tuyến tính cực cao ở mọi mức âm lượng. Công nghệ giải mã FPGA thiết kế bởi Rob Watts đã khẳng định đẳng cấp của thương hiệu Chord DAC.
Mô tả sản phẩm

CHORD - HUGO LEATHER CASE

Có lẽ với nhiều anh em chơi đồ công nghệ thì việc làm đẹp cho những món đồ của mình là một việc không thể bỏ qua, với nhiều anh em thì họ lựa chọn những chiếc ốp nhựa giá rẻ, dễ dàng thay thế để tạo gu thời trang mới, còn với một số người khác thì họ lại chọn những mẫu bao da cao cấp cho những món đồ của mình để thể hiện đẳng cấp. Một trong những món phụ kiện case bao cao cấp lại đến từ một hãng âm thanh đó là HUGO với sản phẩm bao da cho chiếc AMP của mình.

CHORD HUGO LEATHER CASE hoàn thiện cao cấp

Thiết kế và độ hoàn thiện

Điều khiến cho chiếc case có một giá thành cao đến thế chính là bởi nó được hoàn thiện bằng tay với các đường chỉ khâu đều tăm tắp mang đến một cảm giác cực kì cao cấp khi cầm trên tay. Với chiếc bao da chúng ta cũng sẽ có một thiết kế vô cùng độc đáo khi có thêm phần quai xách phá cách, giúp người dùng dễ cầm nắm hơn hoặc đơn giản là móc chiếc amp vào quần hay túi sách một cách tiện lợi hơn. Độ hoàn thiện của sản phẩm cực kì cao, từng đường chỉ hay đường cắt đều cho thấy được sự cao cấp và tỷ mỷ trong cách hoàn thiện sản phẩm.

CHORD HUGO LEATHER CASE thiết kế sang trọng

Chức năng của bao da

Chắc chắn chiếc bao da sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho chiếc Amp của bạn, giúp chiếc Amp trở nên sang trọng và cuốn hút hơn. Ngoài ra với chiếc bao da này, hãng cũng thiết kế thêm một phần dây cao su giúp bạn có thể gắn chiếc máy nghe nhạc của mình lên, dễ dàng cố định cùng chiếc Amp của HUGO.

CHORD HUGO LEATHER CASE chống va đập

Kết luận

Không chỉ để làm đẹp, chiếc bao da của HUGO còn làm tăng thêm sự tiện lợi trong việc trải nghiệm âm thanh của người nghe.

Ý kiến bạn đọc