Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
MISSION LX-CONNECT
MISSION LX-CONNECT

MISSION LX-CONNECT

Mã sản phẩm: 1928
32,680,000₫
Sản phẩm bao gồm 2 loa Bookshelf, 1 LX-Connect Hub và 1 remote.

Mission là hãng loa Anh Quốc có lịch sử lâu đời. Kể từ khi thành lập vào ngày 7 tháng 7 năm 1977, Mission luôn đi cùng con số 7 may mắn này với những dòng sản phẩm loa chất lượng cao có thiết kế ấn tượng và mang đậm nét Hi-Fi Anh Quốc.
Mô tả sản phẩm

Mission LX CONNECT là một hệ thống loa nghe nhạc không dây, được kết hợp bởi công nghệ không dây tiên tiến, khả năng kết nối đa dạng chuẩn hi-fi và dòng loa từng đạt giải thưởng quốc tế. LX CONNECT cho khả năng trình diễn và sự tiện lợi ở một tầm mức mới, có thể làm thay đổi khái niệm về một hệ thống loa nghe nhạc không dây mà chúng ta thường đề cập tới.

LX CONNECT cung cấp kết nối không dây thông qua một bộ hub mà trong đó có tất các chọn lựa cho việc kết nối để thưởng thức âm nhạc. Bộ LX CONNECT HUB sẽ truyền tín hiệu âm thanh 2 kênh stereo một cách thông minh tới bộ loa định sẵn thông qua định dạng tín hiệu không nén làm việc ở dải tần số 5.8Ghz. Không cần tới bất kỳ dây cáp nối nào giữa các bộ loa cũng như từ loa tới hub, cho một khái niệm âm thanh không dây thực thụ “True Wireless”.

 

Bộ LX CONNECT HUB, đóng vai trò trung tâm kết nối và điều khiển cho tất cả các nguồn phát, bao gồm ngõ vào analogue, cổng quang optical và đồng trục coaxial cho tín hiệu kỹ thuật số. Đây thực sự là một bộ hub âm thanh làm việc độc lập và sở hữu những thông số kỹ thuật cao. Một cổng HDMI ARC chuyên biệt cho chất lượng âm thanh trung thực, để trải nghiệm game và phim ảnh kiểu không dây thực thụ, trong khi đó kết nối Bluetooth aptX sẽ cho phép bạn stream nhạc độ phân giải cao từ máy tính bảng và điện thoại thông minh.

LX CONNECT HUB còn nhân đôi tính năng và giá trị bởi một bộ USB DAC độc lập, cao cấp. Nó được trang bị bộ chip giải mã chuẩn tham chiếu ESS Sabre32 - ES9018K2M, và một amply dành cho tai nghe với chất lượng trình diễn vượt xa những bộ Headamp kiêm DAC trên thị trường ở cùng tầm giá.

Không giống như các mẫu loa chủ động không dây khác, thường có giao diện kết nối và điều khiển đặt ở mặt lưng, bộ LX CONNECT HUB có thể điều khiển dễ dàng qua màn hiển thị LCD và tương tương tác ở mặt trước. Hoặc tiện lợi hơn nữa là điều khiển băng tay remote được trang bị kèm.

Nền tảng của hệ thống là bộ loa Mission LX-2 MKII nhưng đặc biệt được trang bị module khuếch đại kỹ thuật số cho công suất 50w mỗi thùng loa (100w cho cả hệ thống) với độ trung thực cao. LX CONNECT sở hữu thiết kế kiểu đảo ngược vị trí kinh điển của Mission, tăng độ định thời chính xác trong việc tái tạo âm thanh cùng với độ chi tiết đáng ngạc nhiên. Công nghệ bản quyền Mission DiaDrive trên loa bass giúp kiểm soát màng loa ở dải trầm tốt hơn, trong khi dải cao được tái tạo trau chuốt hơn, đồng thời hệ thống kiềng bên trong thùng được làm lại cũng góp phần tạo nên một hệ thống có chất lượng trình diễn vượt ra ngoài tầm giá.

Loa LX CONNECT và bộ hub, hoạt động hoàn toàn không dây, với thao tác cài đặt kiểu một chạm, đơn giản. Không cần tới dây cáp kết nối trung gian, với khoảng cách lên tới 20 mét. Không cần đến amply hay receiver riêng với cách cài đặt và vận hành siêu nhanh gọn.

 

Audiophile Hub Spot – Bộ hub audiophile

 • Các kết nối chuẩn audiophile
 • Chip DAC tham chiếu ESS Sabre32 - ES9018K2M
 • kết nối USB
 • Optical, coaxial and RCA
 • Bluetooth aptX (chơi nhạc từ smartphones, tablets và máy tính)
 • Cổng HDMI ARC dành cho TV / Movie / Gaming
 • Bộ Headamp chuẩn Audiophile với lỗ cắm 6.3mm
 • Detailed onboard LCD display and tactile control
 • Thay đổi nguồn phát / mức âm lượng và menu thông số bằng bộ remote đi kèm, hay tương tác qua giao diện và màn LCD của bộ hub.

 

Bộ loa đạt giải thưởng quốc tế Mission LX-2 MKII

 • Bộ khuếch đại bên trong 50W class D và mạch DSP
 • Độ nhạy của loa là 87dB (2.83V @1m), với dải đáp tần 55Hz - 20kHz
 • Thiết kế bản quyền sử dụng vành nhún răng cưa nhằm phân
 • tán ảnh hưởng nhiễu động từ màng cone tới tâm dome
 • Kiểu sắp đặt vị trí loa con theo thứ tự đảo ngược IDG (Inverted Driver Geometry) theo đó loa tweeter được đặt phía dưới loa trung/ trầm có ý nghĩa cân bằng khoảng cách sóng âm từ loa tới tai người nghe. Cải thiện chất lượng biểu diễn của sân khấu âm tổng thể
 • Sở hữu bộ vỏ thùng với những tone màu hiện đại như đen sáng và trắng sáng cũng như các màu truyền thống và vân gỗ,

 

 

Ý kiến bạn đọc