Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
PIONEER S-RS55TB
PIONEER S-RS55TB

PIONEER S-RS55TB

Mã sản phẩm: 796
8,390,000₫

Với lịch sử phát triển hơn 80 năm, Pioneer xứng đáng là nhà Tiên Phong trong lĩnh vực thiết bị phục vụ giải trí với triết lý xuyên suốt và duy nhất, đó là những sản phẩm chạm được tới linh hồn và làm lay động trái tim người thưởng thức "MOVE THE HEART & TOUCH THE SOUL''.
Mô tả sản phẩm

PIONEER S-RS55TB

Pioneer S-RS55TB là một giải pháp lý tưởng để xây dựng hệ thống giải trí gia đình của riêng bạn với bất kỳ bộ thu AV nào. Bao gồm loa phía trước sàn cao với loa trầm đôi, loa trung tâm và loa vòm, S-RS55TB mang đến âm thanh mạnh mẽ với âm trầm sống động và khả năng định vị âm thanh vượt trội, tạo ra trường âm thanh quyến rũ cho phim và nhạc yêu thích của bạn. Thiết kế kiểu dáng đẹp và thân gỗ tuyệt đẹp sẽ thêm một điểm nhấn đích thực cho nội thất căn phòng của bạn


ÂM THANH ẤN TƯỢNG VỚI PHONG CÁCH CỰC CHẤT

Được thiết kế với thùng gỗ tinh tế và các điểm nhấn kim loại cực chất, gói loa này tạo ra một thiết lập đầy đủ cho giải trí trong nhà bạn. S-RS55TB sẽ mang đến trải nghiệm đích thực để thưởng thức âm nhạc và xem phim.

CÔNG NGHỆ LOA TRUNG THỰC VERTICAL TWIN SYSTEM

Với Hệ thống Twin dọc, hai loa trầm có cùng kích thước và hiệu suất được đặt phía trên và bên dưới loa tweeter, tạo ra âm thanh tần số thấp như thể chúng phát ra từ trung tâm của loa tweeter có hiệu ứng tương tự như loa đồng tâm (virtual hệ thống đồng tâm). Hệ thống loa này làm rõ ràng hình ảnh âm thanh và trường âm thanh phong phú, hệ thống cũng cung cấp sự tái tạo trung thực của nội dung phát. Khám phá những chi tiết mới trong âm thanh khi bạn nghe với những bộ loa này.

Ý kiến bạn đọc