Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
PIONEER SX-N30AE
PIONEER SX-N30AE

PIONEER SX-N30AE

Mã sản phẩm: 244
14,490,000₫

Với lịch sử phát triển hơn 80 năm, Pioneer xứng đáng là nhà Tiên Phong trong lĩnh vực thiết bị phục vụ giải trí với triết lý xuyên suốt và duy nhất, đó là những sản phẩm chạm được tới linh hồn và làm lay động trái tim người thưởng thức "MOVE THE HEART & TOUCH THE SOUL''.
Mô tả sản phẩm

Ampli Network Pioneer SX-N30AE

Nhắc đến receiver, có lẽ phần lớn người chơi âm thanh sẽ nghĩ ngay đến các AV receiver đa kênh, dùng trong các hệ thống home theater với nhiệm vụ chính là tái tạo âm thanh vòm lập thể. Tuy nhiên, vẫn có những receiver lại được thiết chuyên biệt dùng để nghe nhạc 2 kênh, và Pionee SX-N30 hay đầy đủ là Pioneeer Elite SX-N30  chính là một thiết bị điển hình như vậy.

Pionee SX-N30 được xây dựng với đầy đủ các tính năng của một receiver đúng nghĩa, bao gồm việc hỗ trợ nhiều chuẩn kết nối như analog, phono, digital (optical, coaxial), Ethernet,Wi-Fi, Bluetooth…., trang bị bộ thu FM/AM Radio, cổng xuất tín hiệu line out, pre-out, zone 2 và có tới 2 bộ cọc đấu loa (A & B).

Về mặt khuếch đại, Pionee SX-N30 sở hữu công suất đầu ra 85W/kênh (8 Ohm), đủ mạnh để có thể đáp ứng tốt với hầu hết các mẫu loa hi-fi trên thị trường. Với việc trang bị tới 2 bộ cọc đấu loa, receiver này có thể phối ghép cùng lúc với 2 cặp loa hoặc đấu bi-amp cho các loa 2 cầu nhằm tăng hiệu năng trình diễn.

Với kết nối internet (Wi-Fi, Ethernet), cùng việc hỗ trợ nền tảng DLNA, Pionee SX-N30 có thể phát nhạc từ các nguồn lưu trữ nối mạng như máy tính hay ổn cứng mạng (NAS), và quan trọng hơn cả, chính là khả năng truy cập và phát nhạc từ các dịch vụ trực tuyến hàng đầu như Spotify và Deezer. Thiết bị này cũng có thể tương thích với nguồn nhạc số ở nhiều định dạng bao gồm PCM (WAV, FL AC, Apple Lossless, WMA Lossless, WMA, AAC, OGG Vorbis, MP3) tối đa 24bit/192kHz và cả DSD tối đa 5,6MHz.

Thông số kĩ thuật:

Phân loại: Receiver 2 kênh, Receiver nghe nhạc

Công suất: 85W/kênh (8 Ohm)

Dải tần: 10 Hz-100 kHz

Méo hài tổng: 0,08%

Giải mã: PCM 24bit/192kHz và DSD 5,6MHz

Kết nối: analog, phono, digital, Bluetooth, Wi-Fi, Ethernet, AM/FM Tuner

Kích thước: 435 x 148 x 326,5 mm

Khối lượng: 8,5 kg.

 

Ý kiến bạn đọc