Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
PRIMARE CD35 PRISMA
PRIMARE CD35 PRISMA

PRIMARE CD35 PRISMA

Mã sản phẩm: 1666
96,900,000₫

Primare, thương hiệu audio đến từ miền nam Thụy Điển, với 30 năm thiết kế và chế tạo ra những sản phẩm hi-fi đạt nhiều giải thưởng quốc tế, góp phần tạo nên đặc trưng Scadinavian đáng tự hào cho những thiết kế sống mãi với thời gian.
Mô tả sản phẩm

CD35 Prisma – CD and network player

CD35 Prisma là nguồn phát kỹ thuật số tổng hợp đạt giải thưởng, cung cấp khả năng phát CD vượt trội, phát nhạc từ bộ lưu trữ và streaming nhạc số độ phân giải cao qua kết nối mạng, điều khiển bằng công nghệ Prisma.

CD35Prisma-nguyenaudio

Từng linh kiện thàng phần bên trong CD35 Prisma – bộ cơ, mạch giải mã DAC, tầng xuất tín hiệu, máy phát nhạc số công nghệ Prisma – vận hành cùng nhau trong sự cân bằng hài hòa, thể hiện một cách đơn giản là máy phát nhạc số tốt nhất mà Primare từng cung cấp.

Ở vị trí trái tim của CD35 Prisma là bộ cơ đĩa cao cấp TEAC cung cấp tín hiệu digital đầu ra triệt tiêu nhiễu jitter tới tầng giải mã với bộ DAC hoàn toàn mới sở hữu bộ chip giải mã âm thanh 8 kênh ESS Sabre, chuyển đổi sang tín hiệu analog để qua tầng tinh chỉnh cuối trước ngõ ra.

CD35-Interior-Extra-1

Có 2 chọn lựa cho tín hiệu đầu ra, ở chế độ xuất tín hiệu ra cố định – fixed output, nó sẽ là bộ nguồn phát digital phù hợp với mọi hệ thống âm thanh high-end, trong khi ở chế độ xuất tín hiệu biến thiên – variable output, nó cho khả năng kết nối trực tiếp với bộ loa chủ động tạo thành hệ thống một chơi nhạc hoàn chỉnh. Ngoài ra, thiết kế kiễu khối mô-đun cho phép khả năng mở rộng thêm chức năng sau này khi cần nâng cấp.

Prisma_technology_and_network_player

 

 

Những công nghệ được áp dụng trên Prisma cho phép mọi thành viên trong gia đình cùng được khám phá và chia sẻ cảm nhận của mình một cách sâu sắc về chất lượng thể hiện của âm nhạc, cung cấp tính năng kết nối đa phòng, đa vùng, quản lý và phát nhạc từ các nguồn khác nhau, từ mạng có dây đến không dây, tất cả đều được điều khiển từ thiết bị di động bằng phần mềm chuyên dụng riêng.

Ngoài khả năng điều khiển phần cứng qua kết nối mạng bao gồm AirPlay 2, Bluetooth®, Roon Ready*, và Spotify Connect® , Prisma còn sở hữu module ứng dụng Chromecast có sẵn để streaming nhạc số từ nhiều dịch vụ nhạc số hi-res trực tuyến và điều khiển bằng giọng nói, cho khả năng trình diễn và trải nghiệm tốt nhất đến với người dùng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Analog Outputs: 1 pair RCA; 1 pair XLR, selectable fixed/variable Digital Outputs: 1 x RCA; 1 x TOSLINK
  • Frequency Response: 20Hz – 20 kHz -0.3dB THD + N: 20Hz – 20kHz <0.01%
  • Signal to Noise: -110dB/AES17
  • Formats: WAV, LPCM, AIFF, FLAC, ALAC, MP3, MP4, WMA, OGG, DSD Wired Inputs: USB-A, LAN (up to 192kHz/24 bit; DSD 128/5.6MHz) Wireless Inputs: AirPlay 2*, Bluetooth, Chromecast built-in, Roon*, Spotify WLAN: IEEE 802.11  a/b/g/n/ac compliant; 2.4/5g Hz b, g, n mode
  • Control: C25 remote control; RS232; IR in/out; Trigger in/out Power Consumption: Standby 0.5W;  Operate 25W
  • Dimensions (w x d x h): 430 x 385 x 106 mm (with knobs and connectors) Weight: 10.8 kg
  • Color Options: Black or Titanium

 

Ý kiến bạn đọc