Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
PRIMARE NP5 PRISMA
PRIMARE NP5 PRISMA

PRIMARE NP5 PRISMA

Mã sản phẩm: 1669
17,630,000₫
NP5 Prisma - thiết bị nhỏ gọn thông minh đem công nghệ đỉnh cao Prisma đến với giao tiếp kỹ thuật số của mọi hệ thống nghe nhạc.

Primare, thương hiệu audio đến từ miền nam Thụy Điển, với 30 năm thiết kế và chế tạo ra những sản phẩm hi-fi đạt nhiều giải thưởng quốc tế, góp phần tạo nên đặc trưng Scadinavian đáng tự hào cho những thiết kế sống mãi với thời gian.
Mô tả sản phẩm

NP5 Prisma – network player

MÔ TẢ CHUNG

NP5 Prisma là máy phát và streaming nhạc số dành cho mọi đối tượng người dùng, được tích hợp tất cả những chức năng Prisma có trên các sản phẩm từng đạt giải thưởng danh giá của Primare. Ngoài khả năng điều khiển phần cứng qua kết nối mạng bao gồm AirPlay 2, Bluetooth®, Roon Ready*, và Spotify Connect® , Prisma còn sở hữu module ứng dụng Chromecast có sẵn để streaming nhạc số từ nhiều dịch vụ nhạc số hi-res trực tuyến và điều khiển bằng giọng nói, cho khả năng trình diễn và trải nghiệm tốt nhất đến với người dùng. Đặc biệt với phiên bản mới nhất NP5 Prisma còn có thể hỗ trợ tính năng MQA passthrough dành cho những chiếc DAC giải mã Full Decoder MQA cùng với khả năng truyền tải chất lượng nhạc DSD thông qua chuẩn giao thức DoP. 

 

Primare NP5 Prisma network player top colored LEDPrimare NP5 Prisma network player back

Những công nghệ được áp dụng trên Prisma cho phép mọi thành viên trong gia đình cùng được khám phá và chia sẻ cảm nhận của mình một cách sâu sắc về chất lượng thể hiện của âm nhạc, cung cấp tính năng kết nối đa phòng, đa vùng, quản lý và phát nhạc từ các nguồn khác nhau, từ mạng có dây đến không dây, tất cả đều được điều khiển từ thiết bị di động bằng phần mềm chuyên dụng riêng

Thông số kỹ thuật

 

  • USB-A: up to 192kHz/24 bit; DSD 256/11.2MHz LAN/WLAN: Up to 192kHz/24 bit; DSD 128/5.6MHz AirPlay 2*,  Bluetooth, Chromecast built-in, Roon*, Spotify Digital outputs: 1 x Toslink; I x RCA
  • Frequency Response: Analog: 20Hz – 20kHz -0.5dB; Digital 20Hz – 20kHz +0.1/-0.6dB
  • Formats: WAV, AIFF, FLAC, ALAC, MP3, MP4 (AAC), WMA, OGG, DSD
  • Power Consumption: Standby <2.9W; Operate <3.6W
  • Dimensions (w x d x h): 143 x 125 x 36 mm (with connectors)
  • Weight: 0.5 kg
  • Color: Black

 

Ý kiến bạn đọc