Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
PURIST - USB CABLE LR
PURIST - USB CABLE LR

PURIST - USB CABLE LR

Mã sản phẩm: 1548
5,980,000₫

PURIST - USB CABLE LR

- 1m :  5,980,000 đ

- 1,5m :  6,670,000 đ

- 2m   :  7,360,000

Purist Audio Design được thành lập vào năm 1986 bởi Jim Aud và hiện nay vẫn trực tiếp điều hành. Là một cựu kỹ sư NASA, Jim đã áp dụng những công nghệ tinh túy nhất trong lĩnh vực chế tạo tàu vũ trụ của mình vào sản phẩm dây dẫn audio siêu hi-end.
Mô tả sản phẩm

PURIST - USB CABLE LR

Purist Audio Design giới thiệu cáp âm thanh USB hiệu suất siêu cao mới. Cáp USB được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng âm thanh máy tính. Thiết kế sử dụng dây dẫn đo lớn cho phép truyền tín hiệu chính xác lên đến 5 mét so với các cáp USB máy tính khác, được giới hạn trong vài mét. Điều này cho phép máy tính có thể được đặt cách xa các thành phần âm thanh mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Cáp USB Thiết kế Purist Audio sử dụng các kỹ thuật xây dựng chính xác và khả năng loại bỏ tiếng ồn vượt trội dẫn đến âm thanh phong phú hơn, tự nhiên hơn so với cáp USB của máy tính. Cáp cũng kết hợp các dielectrics tiếng ồn thấp và che chắn đôi cung cấp hiệu suất tiếng ồn vượt trội cho độ phân giải tốt hơn các chi tiết âm nhạc và phạm vi năng động rộng hơn.

Lưu ý: Một số đầu ra USB của máy tính không thể kéo dài độ dài cáp âm thanh USB thông thường hơn. Thiết kế âm thanh thuần túy Cáp âm thanh USB là cáp có độ phân giải cao, tốc độ cao sẽ truyền tín hiệu DAC chất lượng cao qua thời lượng dài hơn dự kiến ​​với nhiều loại giao diện máy tính.

 

 

USB Specifications
Conductors Copper
Metals Copper
Shielding 100% Foil, 65% Braid
Dielectric Material PVC
Gauge, Data 28 AWG Twisted Pair
Gauge, Power 20 AWG
Gauge, Drain 28 AWG
Resistance Data 0.237 Ω/m (conductor)
Resistance Power 0.034Ω/m (conductor)
USB Specification 2.0
Cable Diameter 1/4" OD
Connector Type USB A to USB B
Material Treatment Triple (3x) Cryomag©

Dây USB Purist audio design

Ý kiến bạn đọc