Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
SCANSONIC MB-1.0 BLACK
SCANSONIC MB-1.0 BLACK

SCANSONIC MB-1.0 BLACK

Mã sản phẩm: 698
62,260,000₫

Scansonic được Dantax giới thiệu sau 12 năm phát triển của thương hiệu siêu hi-end danh tiếng Raidho. Thừa hưởng những tinh hoa trong công nghệ driver và cấu trúc thùng, Scansonic được thiết kế dựa trên cốt lõi là bộ tweeter ribbon kín cùng hệ nam châm cấu hình dọc kiểu push-pull danh tiếng. Thế hệ Scansonic mới được Benno Baun Meldgaard đầu tư cải tiến mạch phân tần và cấu trúc thùng giúp nâng tầm chất lượng đáng kể.
Mô tả sản phẩm

Scansonic MB-1 là cặp loa nhỏ, thừa hưởng cả thiết kế lẫn chất âm hàng đầu của hãng loa ultra hi-end Raidho, nhưng với giá bán dễ chịu hơn rất nhiều.

 

Scansonic MB-1:

 

Ngay từ bề ngoài, series loa cao cấp Scansonic MB chia sẻ nhiều điểm chung về thiết kế với các cặp loa ultra hi-end của Raidho. Điều này khá dễ hiểu bởi kỹ sư trưởng Michael Børresen là cha đẻ của cả hai dòng loa trên và cả cả 2 thương hiệu loa đều thuộc sở hữu của tập đoàn điện tử hàng đầu châu Âu Dantax.

 

Với nhóm loa nghe nhạc cao cấp, Scansonic đang sở hữu 3 dòng chính gồm MB series, M series và M-BTL series, trong đó, MB là series cao cấp nhất với cặp MB-1 là model nhỏ nhất. Từ hình dáng đến bố trí loa hay kiểu dáng chân đế, MB-1 cho thấy là một cặp loa được thiết kế kỹ lưỡng cho những màn trình diễn âm nhạc chất lượng cao.

 

Scansonic MB-1:

 

Tương tự như đôi loa nhỏ Raidho X1, MB-1 là loa bookshelf 2 loa, 2 đường tiếng với loa tweeter ribbon và midwoofer màng carbon. Trong những năm gần đây, Michael Børresen có xu hướng tin tưởng vào chất lượng trình diễn của loa ribbon để tái hiện dải cao, và thực tế cũng chứng minh là ông đúng. Màng loa ribbon có trọng lượng siêu nhẹ, luôn đáp ứng tốt về tốc độ và tính ổn định, chính xác.

 

Cặp tweeter ribbon của MB-1 chỉ mỏng 20 um và nặng chỉ 0,03 gram với vật liệu kapton và aluminum được gia công đa lớp dạng kẹp sandwich. Những đặc tính kỹ thuật này giúp loa tái hiện dải cao cực kỳ chính xác, chi tiết và giàu tính tự nhiên, nghe lâu không mệt. Điểm khác biệt chính giữa những cặp loa của MB series so với các đôi loa “đàn anh” Raidho là củ loa midwoofer được làm bằng vật liệu carbon chứ không phải bằng gốm hoặc gốm phủ kim cương nhân tạo.

 

Đây là giải pháp thực tế và hiệu quả nhằm hạ giá thành của loa Scansonic, nhưng vẫn giữ được chất lượng trình diễn tiệm cận Raidho. MB-1 sở hữu một driver carbon đường kính 115 mm, với rốn loa lõm vào trong và nam châm thiết kế treo trên cuộn dây âm.

 

Scansonic MB-1:

 

Loa có thiết kế thùng hở với lỗ thông hơi hướng ra phía trước, sát dưới đáy loa, có hình chữ nhật, tương tự như bố trí của cặp Raiho X1. MB-1 được bắt chặt trên chân đế kim loại chắc chắn, hơi ngả về sau tạo góc tỏa âm tối ưu. MB-1 có dải tần từ 50 Hz- 40 kHz, thông số lý tưởng của loa bookshelf.

 

Cặp loa có chất âm gợi nhớ nhiều đến dòng loa ultra hi-end Raidho: nền âm tĩnh, sạch, không gian rộng mở với âm sắc trung tính cùng độ động cực cao và đặc biệt, nghe hấp dẫn với hầu hết các thể loại nhạc.

 

Nhà sản xuất khuyến cáo nên chơi MB-1 với ampli công suất trên 50 watt.

 

 

Manufacturer:
              Scansonic HD
Type:
              2-way monitor speaker
Amplification:
              We recommend high quality amplifiers from 50W
Sensitivity:
              86 dB
Frequency Response:
              45 Hz – 40.000 Hz
Impedance:
              8 ohm
Crossover:
              2600 Hz / Minimum phase
Drivers:
              1 x Ribbon tweeter · 1 x 4.5″ Mid/Woofer
Enclosure:
              Curved, heavily braced, ventilated box design with front loaded port
Stand:
              Not included, separately ordered
Size:
              178 x 312 x 286 mm
Weight:
              6,1 kg
Ý kiến bạn đọc