Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
SCANSONIC MK5
SCANSONIC MK5

SCANSONIC MK5

Mã sản phẩm: 1315
20,270,000₫

Scansonic được Dantax giới thiệu sau 12 năm phát triển của thương hiệu siêu hi-end danh tiếng Raidho. Thừa hưởng những tinh hoa trong công nghệ driver và cấu trúc thùng, Scansonic được thiết kế dựa trên cốt lõi là bộ tweeter ribbon kín cùng hệ nam châm cấu hình dọc kiểu push-pull danh tiếng. Thế hệ Scansonic mới được Benno Baun Meldgaard đầu tư cải tiến mạch phân tần và cấu trúc thùng giúp nâng tầm chất lượng đáng kể.
Mô tả sản phẩm

MK5 là mẫu bookshelf của thương hiệu loa hi-end trẻ tuổi đến từ Đan Mạch Scansonic, được thiết kế với mục đích cố gắng mang đến âm thanh hi-end trong một mức giá thấp nhất có thể, phù hợp với đông đảo đối tượng người dùng.

Scansonic MK5 được xây dựng như là một mẫu mini-monitor 2 đường tiếng, được trang bị tweeter ribbon từ phẳng siêu nhẹ tương tự như các loa dòng M Series. Đây là công nghệ loa treble được thừa hưởng trực tiếp từ công nghệ của Raidho Acoustics. Màng loa tweeter được xếp lớp dạng sandwich, loại màng này được tạo nên từ những tinh thể nhôm với độ dày chỉ 20μm, có khối lượng cực kì thấp, thấp hơn xấp xỉ 50 lần so với các loại vật liệu khác như sợi dệt, gốm, berilium hay kim cương.

Scansonic-MK5-2

Khối lượng nhẹ là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng tái tạo âm thanh của các loa treble ribbon. Nhờ những đặc tính ưu việt của màng loa, tweeter ribbon được sử dụng cho loa Scansonic MK5 có khả năng tái tạo dải tươi sáng, sắc nét, giàu chi tiết nhưng rất tự nhiên và mềm mại.

Scansonic MK5 được trang bị loại củ loa mid-bass hoàn toàn mới có đường kính 114mm với nón loa được dệt từ sợi Kevlar và được điều khiển bởi hệ thống nam châm underhung. Tên gọi của dòng loa này cũng được đặt dựa theo loại driver mới này, chữ 'K' tronng MK5 tượng trưng cho Kevlar, loại vật liệu dùng làm driver woofer. Kevlar là loại vật liệu có khả năng chịu lực và độ bền rất cao, được ứng dụng lần đầu tiên những năm 70 thế kỷ trước nhằm tăng độ bền cho lốp xe đua, ngày nay nó được sử dụng để làm áo giáp và các loại áo chống đạn. Vật liệu này cũng được ứng dụng rộng rãi để chế tạo màng loa nhờ vào các đặc tính về độ ổn định, độ bền, tái tạo âm thanh phẳng, chính xác và chi tiết.

 

Thông số kỹ thuật:

Phân loại: Loa bookshelf 2 đường tiếng

Củ loa: 1 woofer 114mm, 1 tweeter ribbon

Dải tần: 60Hz - 25kHz

Trở kháng: 4Ohms

Độ nhạy: 88dB

Kích thước: 151 x 275 x 208

Khối lượng: 7,9kg

Ý kiến bạn đọc