Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
SOULNOTE A-1
SOULNOTE A-1

SOULNOTE A-1

Mã sản phẩm: 1840
61,750,000₫

Soulnote – Cảm nhận linh hồn của từng nốt nhạc Soulnote – là hãng âm thanh Nhật Bản, được thành lập vào năm 2004 bởi Norinaga Nakazawa, một tên tuổi khả kính trong làng audio thế giới, ông cũng từng là thành viên ban giám đốc của Marantz Japan thời hoàng kim, với những nghiên cứu chuyên sâu về khuếch đại bán dẫn, phono preamplifier cũng như các kiểu nguồn phát kỹ thật số.
Mô tả sản phẩm

SOULNOTE A-1

Soulnote-A1-nguyenaudio

 

Mạch khuếch đại hoàn toàn không hồi tiếp

Để tận dụng tối đa ưu điểm của mạch khuếch đại không sử dụng hồi tiếp - đặc trưng của Soulnote, từng chi nhỏ nhất của A-1 đều được xem xét một cách kỹ lưỡng, như hệ thống nối mass kiểu hình sao, độ điều chỉnh đồng nhất của hệ thống phi hồi tiếp non-feedback, nối tầng trực tiếp và sự tinh chỉnh tốt nhất cho dòng trong mạch đẩy của phần công suất. Sự cải thiện còn tiến xa hơn nữa ở cảm nhận về độ dộng, tốc độ và độ mở rộng hơn cho đáp tuyến tần số.

Bộ cấp nguồn độc lập tốc độ cao không hồi tiếp

Ngoài việc đạt được bước phát triển mới về kỹ thuật quấn dây kiểu bifara cho bộ biến áp nguồn kiểu hình xuyến cỡ lớn, việc sử dụng số lượng lớn tụ lọc có dung lượng nhỏ nhưng điện áp cao mắc song song giúp giảm đáng kể trở kháng nội tại của bộ cấp nguồn, hệ diode nắn dòng có hệ số hồi phục nhanh. Tất cả đều nhắm tới mục đích tăng tốc cho bộ cấp nguồn, đạt độ ổn định dòng cao nhất ở trở kháng ra thấp nhất.

Soulnote-A1-nguyenaudio.1

Kỹ thuật đi dây không tiếp xúc

Soulnote áp dụng phương thức nối dây giữa các linh kiện và cụm linh kiện theo nguyên tắc hạn chế tối đa việc sử dụng các trạm và đầu cắm. Hơn nữa, liên kết kiểu 3 chiều giữa các bo mạch cộng với việc nối mass hình sao cũng sẽ làm giảm đáng kể trở kháng mà bộ cấp nguồn phải đáp ứng. Kết quả là sự cải thiện rõ rệt của hệ số S/N và loại bỏ lo ngại về sự thiếu tin cậy của các trạm và đầu cắm gia tăng theo tuổi thọ của máy.

Transistor công suất được chọn lựa kỹ càng

Toàn bộ các transistor công suất được chọn theo đôi bằng đo đạc thủ công, đảm bảo độ tương đồng cao nhất cho tất cả các đặc tính về điện áp và dòng. Kết quả cho ra âm thanh với độ hội tụ, độ lập thể stereo cũng như khả năng thể hiện sân khấu âm thanh ở mức độ cao nhất.

 

Soulnote-A1-nguyenaudio.2Soulnote-A1-nguyenaudio.3
 

 

Thông số kỹ thuật:

Output : 80W x 2 (8Ω), 120W x 2 (4Ω)

THD :  0.08% (40W 8Ω)

Frequency Range : 3Hz-300kHz (± 1.0dB)

Input Sensitivity / Impedance LINE1 (Balance) : 700mV / 16kΩ, LINE2,3,4: 700mV / 8kΩ

S / N ratio : 110dB (IHF A network)

Power supply voltage : AC 220 / 240 V 50 Hz

Dimensions : 430 (W) x 109 (H) x 418 (D) mm (when spikes are attached)

Mass : 10.0kg

Ý kiến bạn đọc