Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
TRIANGLE GENESE QUARTET BLACK
TRIANGLE GENESE QUARTET BLACK

TRIANGLE GENESE QUARTET BLACK

Mã sản phẩm: 929
81,890,000₫
Mô tả sản phẩm

Triangle Genese Quartet sở hữu chất âm tương đối đậm chất Pháp, tinh tế, chi tiết, bay bổng và dịu dàng, thậm chí sự nhiệt cuồng đắm say.

Quartet có thể chơi ra chất nhiều dòng nhạc khác nhau, từ pop, rock, jazz cho tới nhạc giao hưởng, và cả nhạc trữ tình Việt.

Triangle_Genese_Quartet

Hãng Triangle trang bị cho mâu loa này 1 củ loa treble TZ2500 đặt trên cùng, đặt bên trong 1 khoang chứa hình thoi nổi lên trên bề mặt. Thiết kế loa treble tách rời này được hãng Triangle áp dụng lần đầu cho các loa của mình kể từ năm 1981, không chỉ khiến tạo hình của loa thêm đẹp mắt mà còn giúp loa treble giảm ảnh hưởng tới các củ loa khác đưa đến dải cao có độ tĩnh và chính xác hơn. Ngoài ra, nó còn có 1 mũi định âm bằng đồng giúp âm treble rộng mở giàu chi tiết.

Triangle_Genese_Quartet_2

Loa trung của Quartet là T16EF100SGC2 có màng loa làm từ vật liệu carbon liền khối và gân viền loa làm bằng vải cao cấp và mũi định âm hình đầu đạn di chuyển cùng màng loa giúp loa trung tái tạo âm thanh khá hấp dẫn và sống động. Bên dưới là 2 loa bass T16EF100SGC2 có cùng đường kính với màng loa được dệt từ sợi Xenlulose kết hợp với lớp ngoài cùng là sợi thủy tinh và gân viền cao su lõm khá độc đáo cho phép màng loa vận hành linh hoạt.

Triangle_Genese_Quartet_4

Quartet sử dụng một cặp woofer T16EF100SGC2 có cùng đường kính với loa mid. Màng loa woofer có cấu trúc dạng sandwich với lớp ngoài cùng là sợi thủy tinh, các lớp phía trong là sợi cellulose. Viền nhún của cặp woofer là bằng cao su cho phép màng loa vận hành linh hoạt với hành trình tương đối dài. Việc sử dụng sợi thủy tinh giúp loa woofer có trọng lượng cực nhẹ nhưng cứng cáp, hạn chế biến đổi vật lý trong quá trình vận hành ở công suất lớn. Bí quyết này giúp Quartet nói riêng và phần lớn các cặp loa của Triangle nói chung có tiếng trầm nhanh, chi tiết.

Triangle_Genese_Quartet_3
 
 

 

Ý kiến bạn đọc