Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
VAN DEN HUL D 102 III H 3T XLR-AG 1.0M
VAN DEN HUL D 102 III H 3T XLR-AG 1.0M

VAN DEN HUL D 102 III H 3T XLR-AG 1.0M

Mã sản phẩm: 863
5,910,000₫
Gía niêm yết trên đơn vị Cặp

A. J. van den Hul luôn hướng tới triết lý thiết kế ra sản phẩm ưu việt nhất cho việc trải nghiệm âm thanh. Áp dụng nhiều công nghệ độc quyền về vật liệu truyền dẫn tín hiệu, mục đích duy nhất của VDH là tái tạo âm nhạc gần với tự nhiên và sống động như khi ta thưởng thức biểu diễn trực tiếp.
Mô tả sản phẩm

VAN DEN HUL - D 102 III HYBRID 3T

Với những tiến bộ liên tục đạt được trong kỹ thuật, cũng là hợp lý khi cần thay thế cho dòng cáp D-102 có từ năm 1982 (đã trải qua 24 lần nâng cấp kể từ mẫu đầu tiên) bằng một phiên bản HYBRID hiện hành. Cùng với công nghệ Carbon cấu trúc tuyến tính - Linear Structured Carbon®, hãng còn áp dụng một số lượng tao bện từ vật liệu công nghệ bản quyền danh tiếng 3T vào trong mẫu D-102 III Hybrid mới.

D-102 III Hybrid là dây cáp tín hiệu có màu cam vàng, rất mềm dẻo và cân bằng với 3 lớp bọc chống nhiễu.

Hai lõi dẫn điện ở giữa được bện từ 40 sợi dây đơn bằng đồng tinh luyện dạng tinh thể chống ô-xy hóa Matched Crystal (MC) OFC, bề mặt phủ bạc nguyên chất. Mỗi lõi dẫn điện trung tâm này còn được phủ một lớp Carbon cấu trúc mạch tuyến tính đã bão hòa - Linear Structured Carbon® (LSC). Lớp phủ LSC này cải thiện chất lượng truyền tín hiệu bằng những cầu dẫn điện ở tỷ lệ vi mô và chuyển đổi từ trường gần bề mặt sợi dẫn trở lại thành tín hiệu điện.

Áp dụng thiết kế kiểu bện 4 tao công nghệ 3T: True Transmission Technology cho một độ phân giải và độ chi tiết cực kỳ so với các vật liệu kim loại khác từng được sử dụng.

Điện trở của mỗi lõi dẫn tín hiệu ở trung tâm là 5.5 Ohm/100 meter.

Điện dung giữa 2 lõi dẫn tín hiệu này rất thấp 37 pF/meter, khi làm việc ở chế độ cân bằng, ngay cả khi trở kháng mạch kết nối khá cao, chỉ số tiêu hao tổng hoặc lệch pha là rất nhỏ.

Khi làm việc ở chế độ không cân bằng, 2 lõi dẫn tín hiệu sẽ cùng lấy chung vỏ bọc chống nhiễu làm chức năng dẫn tín hiệu ngược về ngõ ra, đặc điểm này tốt hơn và mang tính tham chiếu đối với dây tín hiệu không cân bằng VDH.

NHỮNG ĐẶC TRƯNG

Lớp vỏ bọc màu vàng cam được làm bằng vật liệu bản quyền HULLIFLEX®.

Lớp cách điện giữa 2 lõi dẫn được làm từ màng xốp polyethylene, một màu trắng và một màu nâu.

Vỏ bọc chống nhiễu 3 lớp, trong đó gồm 2 lớp bện xoắn bằng 180 sợi đơn bằng đồng OFC tráng bạc nguyên chất, cùng với lớp Carbon tuyến tính bão hòa LSC được đặt vào giữa.

Áp dụng thiết kế kiểu bện 4 tao công nghệ 3T: True Transmission Technology cho một độ phân giải và độ chi tiết cực kỳ so với các vật liệu kim loại khác từng được sử dụng.

Xung quanh lõi dẫn tín hiệu ở giữa là những sợi nhân tạo được chèn vào nhằm bảo vệ hoàn hảo cho sự suy hao gây ra bởi độ ẩm qua một thời gian vận hành dài.

 

D-102 III 3T                          

Design purpose

Interlink

Available versions

Balanced (XLR), Unbalanced (RCA)

Conductor material

Silver with 4 strands of 3T

Product range

Mid-range

Jacket color

yellow

Standard sales unit

Packed in box starting from 0.8m. Custom lenghts available on request and deliverable on reel.

Ý kiến bạn đọc