Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
VAN DEN HUL THE CS-122 HYBRID (CREAM)
VAN DEN HUL THE CS-122 HYBRID (CREAM)

VAN DEN HUL THE CS-122 HYBRID (CREAM)

Mã sản phẩm: 876
660,000₫
Giá niêm yết trên đơn vị Mét

A. J. van den Hul luôn hướng tới triết lý thiết kế ra sản phẩm ưu việt nhất cho việc trải nghiệm âm thanh. Áp dụng nhiều công nghệ độc quyền về vật liệu truyền dẫn tín hiệu, mục đích duy nhất của VDH là tái tạo âm nhạc gần với tự nhiên và sống động như khi ta thưởng thức biểu diễn trực tiếp.
Mô tả sản phẩm

VAN DEN HUL – THE CS – 122 HYBRID

Model cáp loa lõi đôi này chính là phiên bản lõi kép của mẫu dây đơn CS – 12 HF. Mục đính chính là nhằm cung cấp một cáp loa sợi đôi kiểu dẹt ở mức giá thành thấp.

Bộ đôi sợi dẫn làm từ 147 tao đơn cỡ đường kính 0.16 mm bằng đồng tinh khiết có cấu trúc tinh thể được chọn lọc đồng nhất và phủ một lớp bạc dày bên ngoài.

Mỗi sợi dẫn có tiết diện hiệu quả là 2.96 mm², tương đương với AWG 12.5 theo tiêu chẩn Hoa Kỳ.

Sở hữu hai sợi lõi dẫn điện đi cùng với lớp carbon cấu trúc tuyến tính bão hòa - Linear Structured Carbon ® nhằm cải thiện chất lượng trình diễn âm thanh và chuyển biến phản xạ từ trường trở lại tín hiệu âm thanh.

Điện trở của mỗi sợi dẫn là 0.58 Ohm/100 meter.

Điện dung giữa 2 sợi dẫn là pF/meter.

Dây cáp này được bọc bằng lớp vỏ HULLIFLEX ® 3, một vật liệu bản quyền của VDH vô cùng mềm dẻo và có tính chất cơ học của một chất siêu cách điện.

Dây cáp cho cực dương và âm có hình dạng vỏ ngoài khác nhau với dòng chữ in màu vàng chạy dọc theo phần dẹt ở giữa. Cả 2 đặc điểm này giúp dễ dàng phân biệt cực của sợi cáp. Kiểu in số theo khoảng cách 25 cm (10”) giúp cho việc cắt cáp theo kích thước rất dễ dàng.

Mẫu cáp này có màu kem rất bắt mắt. Nó phù hợp với kiểu đầu nối Bus Type của hãng với cỡ đường kính lỗ tra cáp 4.0 mm. Ø, và bộ đầu nối kiểu DIY Screw-On Speaker Connectors cũng phù hợp hoàn hảo với cáp CS – 122 HYBRID.

Quy cách đóng gói cáp CS – 122 HYBRID: dạng cuộn 100 meters mỗi cuộn đặt trong hộp với kích thước 320 x 320 x 310 mm và tổng trọng lượng 13.4 kg.

Ý kiến bạn đọc