Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
VAN DEN HUL THE GOLDWATER
VAN DEN HUL THE GOLDWATER

VAN DEN HUL THE GOLDWATER

Mã sản phẩm: 873
530,000₫
Giá niêm yết trên đơn vị Mét

A. J. van den Hul luôn hướng tới triết lý thiết kế ra sản phẩm ưu việt nhất cho việc trải nghiệm âm thanh. Áp dụng nhiều công nghệ độc quyền về vật liệu truyền dẫn tín hiệu, mục đích duy nhất của VDH là tái tạo âm nhạc gần với tự nhiên và sống động như khi ta thưởng thức biểu diễn trực tiếp.
Mô tả sản phẩm

VAN DEN HUL - THE GOLDWATER

The GOLDWATER chính là phiên bản đặc biệt của mẫu cáp loa đôi The CLEARWATER.

Ngoài việc được trang bị lớp vỏ cách điện bằng vật liệu HULLIFLEX ® có khả năng chống lại ảnh hưởng của hóa chất từ môi trường tới lõi dây đồng nguyên chất bên trong qua thời gian dài mặc dù đã được phủ lớp bạc bảo vệ, một loại vật liệu màu vàng đã được cấy thêm vào để tăng cường tối đa đặc tính kháng tia cực tím (UV) từ ánh mặt trời, kháng hóa chất ô-xy hóa mạnh có thể tác động lên lõi dây.

 The GOLDWATER là thiết kế cáp loa đôi, được chế tạo đặc biệt dành để sử dụng trong những khu vực dễ bị rỉ sét như khu công nghiệp, bờ biển và những vùng nhiệt đới có độ ẩm cao. Do đặc tính chống ô-xy hóa tối đa nên The GOLDWATER thích hợp hoàn hảo để sử dụng trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp, trong kinh doanh hay những công trình lớn như hệ thống âm thanh nhà thờ, siêu thị, sân bay, cũng như những hệ thống âm thanh hi-fi trên xe hơi.

Vì tất cả dây cáp này trong môi trường dễ rỉ sét, nên cần thiết phải làm kín ở các đầu cáp tránh tiếp xúc với môi trường, và việc nhiễm không khí bên ngoài khi nhiệt độ môi trường thay đổi.

 Ngoài đặc điểm bộ vỏ bọc có nhúng thêm vật liệu bảo vệ màu vàng đặc trưng và lớp phủ bạc dày hơn cho lõi dẫn điện, thì thiết kế của nó không khác so với mẫu CLEARWATER. Bên cạnh chức năng chống tia cực tím (UV) thì màu vàng cũng tô điểm cho vẻ ngoài của cáp thêm bắt mắt.

Có thể nói mẫu cáp này là một sản phẩm rất giá trị, với chất lượng cân bằng ở mọi tiêu chí. Âm thanh không hề bị rối và khả năng tái hiện không gian cực tốt.

Cả 2 lõi cáp đều có cấu tạo mỗi lõi gồm 98 sợi dây bằng đồng tinh thể đồng nhất (MC) và mạ phủ lớp bạc dày, có tiết diện 1.97 mm² gần tương đương với tiêu chẩn AWG 14 của Hoa Kỳ.

Điện trở của mỗi lõi dây là 0.9 Ohm trên 100 m.

Kích thước ngoài rộng 16.6 mm và dày 5.0 mm.

Dây cáp cho cực dương và âm có hình dạng vỏ ngoài khác nhau với dòng chữ in màu vàng chạy dọc theo phần dẹt ở giữa. Cả 2 đặc điểm này giúp dễ dàng phân biệt cực của sợi cáp.

Kiểu in số theo khoảng cách 25 cm (10”) giúp cho việc cắt cáp theo kích thước rất dễ dàng.

The GOLDWATER được cung cấp dạng cuộn 100 m, đặt trong hộp kích thước 320 x 320 x 310 mm, với tổng trọng lượng là 10.2 kg. Bộ jack tiêu chuẩn Bus Type Universal với lỗ tra cáp cỡ 3.0 mm đáp ứng yêu cầu riêng, hoặc bộ jack DIY Screw-On giúp kết nối dễ dàng.

Ý kiến bạn đọc