Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
VAN DEN HUL THE INTEGRATION HYBRID
VAN DEN HUL THE INTEGRATION HYBRID

VAN DEN HUL THE INTEGRATION HYBRID

Mã sản phẩm: 879
1,820,000₫
Giá niêm yết trên đơn vị Mét

A. J. van den Hul luôn hướng tới triết lý thiết kế ra sản phẩm ưu việt nhất cho việc trải nghiệm âm thanh. Áp dụng nhiều công nghệ độc quyền về vật liệu truyền dẫn tín hiệu, mục đích duy nhất của VDH là tái tạo âm nhạc gần với tự nhiên và sống động như khi ta thưởng thức biểu diễn trực tiếp.
Mô tả sản phẩm

VAN DEN HUL – THE INTEGRATION HYBRID

The INTEGRATION HYBRID là một trong những mẫu cáp đầu tiên của dòng sản phẩm đình đám FUSION SERIES. Đây là loại cáp dẫn tín hiệu có tới 3 tầng giáp chống nhiễu, có thể sử dụng cho cả kiểu kết nối cân bằng balanced, và kiểu không cân bằng unbalanced.

The INTEGRATION HYBRID được thiết kế trên cơ sở của dòng cáp của VDH từng được thế giới đánh giá cao là D – 102 III HYBRID.

Khả năng kháng nhiễu cao: lõi dẫn có cấu trúc hình sao 4 cánh với 4 lớp bện theo công nghệ FUSIION với vỏ giáp bảo vệ gồm 3 lớp rất hiệu quả.

Điện dung thấp sẽ làm giảm thiểu tải cho tín hiệu nguồn. Đồng nghĩa với khả năng đi dây dài mà không bị suy giảm tín hiệu.

Công nghệ Hybrid, trong đó vật liệu dẫn được cấy thêm vào một lớp chất dẫn có thành phần Carbon có cấu trúc tuyến tính, thuộc bản quyền của hãng (Linear Structured Carbon).

Độ linh hoạt trong ứng dụng cao, bên cạnh khả năng thích hợp sử dụng với cả hai kiểu kết nối, cân bằng balanced và không cân bằng unbalanced, nó cũng là đối tác hoàn hảo cho những nhạc cụ hoặc làm dây cáp tín hiệu cho microphone.

Sợi dẫn với công nghệ Fusion, có tính bền bỉ và khó bị gãy đứt khi phải chịu tần suất bẻ uốn cao hơn hẳn so với lõi dây đồng bình thường.

Bộ vỏ màu vàng bằng vật liệu bản quyền HULLIFLEX ® có khả năng bảo vệ tuyệt vời khi sử dụng trong môi trường cần độ chịu lực cao.

Ý kiến bạn đọc