Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
VAN DEN HUL THE MAINSSTREAM HYBRID
VAN DEN HUL THE MAINSSTREAM HYBRID

VAN DEN HUL THE MAINSSTREAM HYBRID

Mã sản phẩm: 875
2,360,000₫
Giá niêm yết trên đơn vị Mét

A. J. van den Hul luôn hướng tới triết lý thiết kế ra sản phẩm ưu việt nhất cho việc trải nghiệm âm thanh. Áp dụng nhiều công nghệ độc quyền về vật liệu truyền dẫn tín hiệu, mục đích duy nhất của VDH là tái tạo âm nhạc gần với tự nhiên và sống động như khi ta thưởng thức biểu diễn trực tiếp.
Mô tả sản phẩm

VAN DEN HUL – THE MAINSSTREAM HYBRID

The MAINSSTREAM HYBRID được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho việc phân phối điện nguồn tới các hệ thống nghe nhạc high-end, bộ phát video và thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, với dung lượng dòng điện dồi dào cùng độ nhiễu cực thấp.

The MAINSSTREAM HYBRID sở hữu nhiều đặc tính như:

Bộ lọc nguồn đã được thiết kế nhúng bên trong sợi cáp.

Dung lượng dòng tải lớn, liên tục và mức độ đáp ứng tải luôn ở cực đại ngay cả khi biên độ biến thiên dòng tải đột biến lớn.

Che chắn vững vàng trước những ảnh hưởng của bức xạ ở cả 2 chiều ra vào của điện từ trường và sóng radio.

Thành phần dẫn điện lớn và vật liệu bảo vệ  cao cấp như ở các phiên bản cáp loa cao cấp của VDH.

Độ bền cơ học cực lớn, cho tuổi thọ của cáprất lâu dài.

Một đặc trưng quan trọng của The MAINSSTREAM HYBRID là nó được thiết kế với tính chất chống nhiễu một cách triệt để:

  • Trước tiên, The MAINSSTREAM HYBRID có lõi dẫn điện vật liệu bản quyền cấu trúc Hybrid và được thiết kế như một bộ lọc nguồn đã được nhúng vào lõi dây. Bộ lọc độc đáo này có thể ngăn chặn nhiễu cao tần trong dây nguồn, mà không làm ảnh hưởng tới tính chất của dòng tải. The MAINSSTREAM HYBRID không sử dụng bất kỳ bộ lọc riêng nào cho hệ cáp nguồn AC. Chính vì vậy trở kháng nối tiếp sẽ không tồn tại trong dây cáp đồng nghĩa với dòng tải không bị giới hạn. Một dòng điện nguồn dồi dào thực sự tuôn chảy không giới hạn.
  • Kế tiếp, dây cáp này được trang bị vỏ bảo vệ chất lượng cao. Nó có 2 chức năng quan trọng: Giữ nhiễu bên trong dây nguồn để không tán xạ vào hệ thống âm thanh và các dây kết nối tín hiệu khác, đồng thời ngăn chặn nhiễu từ ngoài môi trường và từ nguồn điện đi vào dây cáp nguồn.

The MAINSSTREAM HYBRID được trang bị với lõi dây cỡ lớn bằng đồng nguyên chất chống ô-xy hóa và được phủ một lớp bạc dày bên ngoài.

Tiết diện hiệu quả của The MAINSSTREAM HYBRID là 1.69 mm² tương đương AWG 15 theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, và có điện trở cực thấp chỉ 1.0 Ohm/100 m.

Vớit tiết diện 2 x 1.69 mm², The MAINSSTREAM HYBRID cho phép dòng tải đạt tới 16 Ampers ở điện thế 230 VAC theo tiêu chuẩn Châu Âu IEC số phát hành 335-1, hoặc tương đương với tải công suất ở mức 3.7 kilowatts.

Với vỏ bọc bằng vật liệu bản quyền HULLIFLEX ® 4, và chống nhiễu triệt để, The MAINSSTREAM HYBRID đặc biệt bền chắc với kích cỡ lớn.

Với tất cả những đặc tính ưu việt của mình, The MAINSSTREAM HYBRID xứng đáng là chọn lựa siêu giá trị cho những ứng dụng audiophile và âm thanh chuyên nghiệp.

Ý kiến bạn đọc