Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
VAN DEN HUL THE OPTOCOUPLER MK II TOSLINK-TOSLINK 1.0M
VAN DEN HUL THE OPTOCOUPLER MK II TOSLINK-TOSLINK 1.0M

VAN DEN HUL THE OPTOCOUPLER MK II TOSLINK-TOSLINK 1.0M

Mã sản phẩm: 877
2,140,000₫
Giá niêm yết trên đơn vị Bộ

A. J. van den Hul luôn hướng tới triết lý thiết kế ra sản phẩm ưu việt nhất cho việc trải nghiệm âm thanh. Áp dụng nhiều công nghệ độc quyền về vật liệu truyền dẫn tín hiệu, mục đích duy nhất của VDH là tái tạo âm nhạc gần với tự nhiên và sống động như khi ta thưởng thức biểu diễn trực tiếp.
Mô tả sản phẩm

VAN DEN HUL - THE OPTOCOUPLER MK II TOSLINK-TOSLINK

The OPTOCOUPLER Mk II tạo sự tin tưởng về một trong những mẫu cáp quang tốt nhất hiện có trên thị trường cáp âm thanh.

Điều làm nên sự đặc biệt của sợi cáp The OPTOCOUPLER Mk II là ở đầu cuối cáp có cấu tạo thấu kính lồi (dạng bán cầu) mà nó đem lại nhiều lợi ích.

  • Bề mặt ra vào tín hiệu quang dạng thấu kính của The OPTOCOUPLER Mk II cho độ hội tụ cực cao của chùm tia. Ánh sáng đi vào dây cáp theo kiểu góc phân tán sẽ được hội tụ lại nên theo đó sẽ làm giảm 50% ảnh hưởng của phản xạ lên thành của sợi quang dẫn (đồng nghĩa với đoạn dẫn sáng sẽ ngắn hơn). Việc này không những làm giảm đi sự suy hao của tín hiệu quang ngay cả khi sợi cáp bị uốn cong, mà nó còn làm giảm đáng kể thời gian chênh lệch khi tia sáng phải đi qua nhiều góc (còn gọi là modal dispersion). Tín hiệu xung ánh sáng đi qua sợi quang dẫn vì thế sẽ nhanh hơn và hiệu quả của nó làm giảm thiểu nhiễu jitter khi đưa tín hiệu tới bộ giải mã DAC.
  • Đầu cuối dạng thấu kính lồi của The OPTOCOUPLER Mk II còn có tác dụng tặng bề mặt tiếp xúc giữa bộ phát và nhận tín hiệu quang học. Trong trường hợp này sự suy giảm tín hiệu xảy ra khách quan do thao tác kết nối sẽ được giảm thiểu.

 

Ý kiến bạn đọc