Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
VAN DEN HUL THE REVELATION HYBRID SET 2.5M
VAN DEN HUL THE REVELATION HYBRID SET 2.5M

VAN DEN HUL THE REVELATION HYBRID SET 2.5M

Mã sản phẩm: 867
37,790,000₫
Giá niêm yết trên đơn vị Cặp

A. J. van den Hul luôn hướng tới triết lý thiết kế ra sản phẩm ưu việt nhất cho việc trải nghiệm âm thanh. Áp dụng nhiều công nghệ độc quyền về vật liệu truyền dẫn tín hiệu, mục đích duy nhất của VDH là tái tạo âm nhạc gần với tự nhiên và sống động như khi ta thưởng thức biểu diễn trực tiếp.
Mô tả sản phẩm

VAN DEN HUL - THE REVELATION HYBRID SET 2.5M

Model dây cáp loa đơn hạng nặng The REVELATION HYBRID là cầu nối giữa quá khứ, khi hãng áp dụng kim loại nguyên chất cho mọi vật liệu dẫn và kỷ nguyên mới của việc kết hợp nhiều loại chất liệu. Sản phẩm đầu tiên của thế hệ mới “hybrid” chính là mẫu cáp The REVELATION HYBRID.

Ý tưởng chủ đạo của công nghệ này chính là việc điều chỉnh mối tương hỗ ở mức độ vi mô của kim loại nguyên chất từ những tinh thể chọn lọc khác, giúp tính chất của kim loại gốc hoàn hảo hơn ở mặt tinh thể vĩ mô.

Ở model cáp The REVELATION HYBRID hệ số có tính chất cầu nối giữa những những tinh thể này là lớp vật chất dày, dẫn tín hiệu bằng Carbon tuyến tính LSC, Linear Structured Carbon bao bọc cho lõi dẫn ở trung tâm.

Do tính chất đặc biệt của lớp bọc LSC này, âm thanh được cải thiện đáng kể. Đặc biệt ở những chi tiết rất tinh tế của bản thu và không gian sân khấu được chuyển tải không bị rối dù là nhỏ nhất.

Toàn bộ sợi tao kim loại sử dụng cho The REVELATION đều là đồng OFC tinh luyện đồng nhất tinh thể (MC) với một lớp phủ dày bằng bạc nguyên chất.

Sợi dẫn trung tâm được làm từ 294 tao kim loại đơn, mỗi sợi cỡ đường kính 0.15 mm để cho ra tiết diện lõi dẫn lên tới 5.20 mm² và điện trở chỉ thấp ở vào khoảng  0.332 Ohm/100 meter.

Lớp bọc LSC bão hòa này bao quanh lõi dẫn điện trung tâm, được ép đùn với áp lực rất lớn đẩ bảo đảm tiếp xúc tốt cho cầu nối vật chất giữa lõi và LSC.

Kích thước đường kính tổng của cụm phức hợp này là 7.50 mm.

Xung quanh cụm lõi này là lớp dẫn được bện xoắn gồm 16 vòng bao gồm 42 sợi tao cỡ 0.15 mm. Lớp dẫn tín hiệu ở vòng ngoài này được cách ly song song với lõi dẫn trung tâm, tao thành một sợi cáp loa đơn. Do được bọc cách ly toàn diện nên nó còn có thể đảm nhận cả vai trò sợi dẫn tín hiệu vòng trở lại (trong trường hợp được sử dụng như sợi dẫn tín hiệu không cân bằng đơn trong những yêu cầu đặc biệt).

Cụm lớp dẫn này được bện xoắn gồm 16 vòng bao gồm 42 sợi tao cỡ 0.15 mm. Tổng tiết diện lên tới 11.88 mm² và điện trở thấp ở mức Ohm/100 meter.

Lõi dẫn kết hợp với lớp dẫn bện xoắn cách ly song song này cho The REVELATION HYBRID có điện trở rất thấp chỉ ở mức Ohm/km.

Vỏ bọc được làm bằng vật liệu bản quyền HULLIFLEX ® 3 màu đỏ, có tính chất cơ học của một vật liệu siêu cách ly.

Đường kính ngoài của cáp là 12.5 mm.

Để sử dụng sản phẩm này, hãng khuyến cáo người dùng nên làm sạch tổ hợp vật chất cách điện triệt để, hàn chung cả cụm dẫn này vào đầu jack cỡ lớn. VDH cung cấp jack phù hợp loại Bus type Universal Speaker Connectors cỡ đường kính lỗ gắn lõi dây 10.0 mm.

The REVELATION HYBRID có thể cung cấp theo bất cứ chiều dài nào từ 1 m đến cuộn dạng 50 m.

Quy cách đóng gói: cuộn 50 m đặt trong hộp kích thước 320 x 320 x 310 mm với trọng lượng tổng là  15.12 kg.

Ý kiến bạn đọc