Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
VAN DEN HUL THE WIND MK II HYBRID
VAN DEN HUL THE WIND MK II HYBRID

VAN DEN HUL THE WIND MK II HYBRID

Mã sản phẩm: 882
880,000₫
Giá niêm yết trên đơn vị Mét

A. J. van den Hul luôn hướng tới triết lý thiết kế ra sản phẩm ưu việt nhất cho việc trải nghiệm âm thanh. Áp dụng nhiều công nghệ độc quyền về vật liệu truyền dẫn tín hiệu, mục đích duy nhất của VDH là tái tạo âm nhạc gần với tự nhiên và sống động như khi ta thưởng thức biểu diễn trực tiếp.
Mô tả sản phẩm

VAN DEN HUL - THE WIND MK II HYBRID

Trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm, ý tưởng luôn là chìa khóa vạn năng để mở ra những cửa sổ công nghệ mới. Một trong những cánh cửa đó đã được VDH mở ra từ ý tưởng về khả năng viết một phần mềm chuyên biệt, có thể tinh chỉnh sự truyền dẫn của tín hiệu để cho ra kết quả là những sản phẩm đã được tinh chỉnh với những đặc tính đúng như kỳ vọng.

Thành quả đầu tiên là việc thiết kế ra mẫu dây The WIND Mk II HYBRID. Đây là một model cáp loa đơn gồm nhiều lõi có cấu trúc các tao được bện rất cầu kỳ.

The WIND Mk II HYBRID gồm có 173 sợi đơn không cách điện bện thành 5 lớp riêng biệt có tiết diện tổng là 4.67 mm² tương đương với chuẩn AWG 10.5. của Hoa Kỳ.

Nhằm cải thiện toàn diện cho chất lượng tryền dẫn, hãng đã tiến hành công đoạn phủ một lớp Carbon có cấu trúc tuyến tính bão hòa (Linear Structured Carbon ®). Điểm nhấn kỹ thuật này giúp cải thiện chất âm một cách ngoạn mục. Tín hiệu được truyền tải với độ chi tiết cao và lột tả được toàn bộ đặc trưng của sân khấu âm thanh.

Điện trở của The WIND Mk II HYBRID chỉ 3.7 Ohm/km. Đường kính ngoài là 6.2 mm.

Lớp vỏ màu đào làm bằng vật liệu bản quyền HULLIFLEX ® 3, rất mềm dẻo và có tính chất cơ học siêu cách điện.

Khuyến cáo trước khi kết nối The WIND Mk II HYBRID vào thiết bị của bạn, hãy xoắn cả 2 dây đơn với nhau để giữ khoảng cách đều nhau giữa chúng.

The WIND Mk II HYBRID được cung cấp ở dạng cuộn 100 m.

Kích thước đóng gói: cuộn 1 x 100 m, đặt trong hộp 275 x 275 x 220 mm, tổng trọng lượng 8.0 kg.

 

Ý kiến bạn đọc