Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
WHARFEDALE DENTON 80TH VENEER
WHARFEDALE DENTON 80TH VENEER

WHARFEDALE DENTON 80TH VENEER

Mã sản phẩm: 628
17,960,000₫
Sản phẩm có 2 màu: WALNUT và MAHOGANY

Năm 1932 Gilbert Briggs chế tạo mẫu loa điện động đầu tiên tại vùng thung lũng sông Wharfe, Yorkshire Anh Quốc mở đầu cho cuốn lịch sử đầy tự hào của nhãn hiệu Wharfedale. Cho tới tận ngày hôm nay Wharfedale luôn là thương hiệu loa đi kèm với danh hiệu “Loa Danh Tiếng Nhất Anh Quốc’’ – Britan’s Most Famous Loudspeakers.
Mô tả sản phẩm

DENTON 80th

Denton 85th và Denton 80th là hai mẫu loa kỳ niệm 85 năm và 80 năm thành lập hãng Wharfedale, là loại loa bookshelf 2 đường tiếng truyền thống, bộ vỏ vân gỗ Mahogany cổ điển chế tác bằng tay bởi các nghệ nhân của Wharfedale, lỗ thoát hơi ghép phía trước và lưới bảo vệ là loại vải pha Tungsten truyền thống.

Ẩn bên dưới lớp áo truyền thống của Denton là một sự pha trộn hoàn hảo giữa công nghệ loa hiện đại và cổ điển. Loa bass sở hữu màng cone sợi dệt Kevla tiên tiến được lắp trên bộ khung đúc bằng gang cứng cáp, sự kết hợp vật liệu này cho ra chất âm giàu nhạc tính, dải trung trầm đầy chi tiết, khả năng trình diễn với độ động siêu cao. Dải cao được xử lý bởi củ loa treble có dome lụa mềm và hệ nam châm Ferrite từ lực cao, cho chất âm mượt mà, khă năng mở rộng dải tần với độ chi tiết cao.

Mẫu loa Denton nguyên thủy vốn nổi tiếng với chất âm ấm áp, tự nhiên và giàu nhạc tính và mẫu 80th hay 85th vẫn giữ được những cá tính này đồng thời mở rộng thêm độ chi tiết trình diễn, đáp ứng với mọi thể loại nhạc trong thư viện của bạn.

Denton-80th
Các vách loa có kết cấu “sandwich” được dán lớp gỗ bọc lên bề mặt nhằm tăng khả năng chống cộng hưởng thùng, và giảm truyền âm bên trong. Hệ thanh giằng bên trong hỗ trợ thùng loa, nhờ đó giảm hiện tượng sai âm. Lớp gỗ mặt được làm cân bằng bên trong với bên ngoài và chế tác thủ công từ gỗ hồng sắc theo truyền thống của loa bookshelf cổ điển nguyên mẫu. Loa mid-woofer dạng mở nhằm giảm cộng hưởng từ các chuyển động của nón sau, từ đó cho phép không khí chuyển động tự do, kết quả mang đến là đáp ứng âm trung/trầm nhanh nhạy với độ méo tiếng thấp.
 
wharfedale-denton-80th-nguyenaudio

 

Hai lỗ thông hơi của loa nguyên mẫu đã được chuyển về phía sau ở phiên bản mới nhằm giảm các hiệu ứng méo tiếng. Các lỗ thông hơi có tác dụng đẩy dài âm trầm xuống dưới 45Hz, góp phần mang đến cảm giác ấn tượng về quy mô âm thanh. Tấm lưới chắn bụi mặt trước có thiết kế đảm bảo nó không tạo hiệu ứng ngược cho chất lượng trình diễn của loa. Chất liệu vải của tấm chắn bụi không chỉ nhấn mạnh vẻ ngoài truyền thống mà còn có tác dụng nâng cao chất lượng âm thanh.

 

wharfedale-denton-80th

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Mô tả chung  Loa Bookshelf thùng hở 2 đường tiếng  A/V Shield (Bảo vệ TV) Không
Loa Trầm/ Trung Driver sợi Kevlar đường kính 12.5cm Chiều Cao 320mm
Loa Cao Dome mềm 2.5cm Chiều Ngang 200mm
Dải tần đáp (±3dB ) 44Hz - 24kHz Chiều Sâu (275+30)mm (bao gồm cọc loa)
Độ nhạy (1W@1M) 86dB Trọng lượng 7.9kg/loa
Công suất Amply khuyến cáo 20-100W Chất liệu Thùng loa: Gỗ Mahogany đỏ veneer
Bộ Phân Tần 2.3kHz   Lưới grill: Sợi tungsten xám
Trở Kháng 6 Ω Phụ kiện Chân cao su

 

 

 

Ý kiến bạn đọc