Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
AURENDER - A30
AURENDER - A30

AURENDER - A30

Mã sản phẩm: 1490
591,260,000₫

Tên tuổi Aurender được các audiophile và chuyên gia đánh giá là hãng đầu tiên và duy nhất cho tới thời điểm hiện nay có thiết kế kết hợp tối ưu nhất giữa phần cứng và phần mềm điều khiển độc đáo. Thiết kế thông minh, áp dụng nhiều công nghệ về music server đi trước thời đại giúp cho tên tuổi Aurender liên tục đứng đầu bảng xếp hạng kể từ năm 2011 tới na
Mô tả sản phẩm

AURENDER - A30

 

 

A30 là model đầu bảng trong dòng music server có thiết kế ngõ ra analog. Giống như các model A10 và A100, A30 căn bản là thiết bị phát nhạc số kiêm streamer và giải mã DAC kèm bộ lưu trữ ổ cứng gắn trong cùng với trình điều khiển mạnh mẽ nổi tiếng Aurender Conductor. Aurender A30 còn được trang bị bộ giải mã tương thích toàn diện với chuẩn MQA cho phép bạn thưởng thức nhạc streaming với độ phân giải cao nhất có thể từ bản thu gốc.

 

aurender02
aurender03

 

Những đặc trưng giúp A30 đứng ở đẳng cấp riêng của mình chính là một loạt trang bị thường ít thấy trên một music server. Những tính năng như rip CD, mạch headphone amplifier, bộ nhớ trong dung lượng 10TB, màn hiển thị màu LCD siêu rộng và phần mềm tích hợp cho phép biên tập metadata và công cụ quản lý thư viện nhạc số. Tất cả, và hơn thế nữa, những tính năng giúp nâng tầm trình diễn của Aurender A30 lên một chuẩn mới cho thiết bị nguồn phát nhạc số tất cả trong một.

 

aurender_A30_8_3000x1800_2

 

Sự kết hợp trơn tru và thông minh giữa phần mềm và phần cứng của một bộ music server luôn là tiêu chí hàng đầu của Aurender trong thiết kế. Khi tất cả các hạng mục thành phần đều được phát triển và lắp ráp tại nhà máy thì sản phẩm sẽ đạt độ ổn định cao cũng như gia tăng đáng kể độ tin cậy và chất lượng trình diễn tổng thể. Đặc trưng này cũng là chìa khóa giúp sản phẩm Aurender có vị thế đặc biệt khác xa so với khái niệm về một bộ nguồn phát nhạc số truyền thống.

Sản phẩm Aurender luôn gắn liền với ứng dụng điều khiển và quản lý nhạc Conductor App, được người sử dụng và các chuyên gia audio đánh giá cao ở khả năng điều khiển và thiết kế thân thiện dể sử dụng. Ứng dụng chạy trên iPad được hãng tự phát trển có độ ổn định cực kỳ cao và khả năng quản lý thư viện nhạc khổng lồ cho phép truy cập hoặc tìm kiếm track nhạc yêu thích vừa xuất hiện trong đầu bạn với tốc độ chớp mắt. Conductor App cũng tích hợp sẵn chức năng phát nhạc trực tuyến từ TIDAL và Qobuz cho phép truy cập tới hàng triệu track nhạc với chất lượng ngang hoặc cao hơn chuẩn CD.

A30 còn được trang bị phần mềm biên tập và chỉnh sửa meta data giúp bạn vừa nghe vừa chỉnh sửa theo ý mình một cách trực quan và nhanh chóng.

 

aurender06

 

AURENDER - A30

A30 is the flagship model from Aurender’s range of analog output digital music players. Like A10 and A100, A30 is, at its essence, a caching music server / streamer & DAC with internal storage and control via Aurender Conductor. The Aurender A30 also includes full MQA Decoder technology which enables you to play back full-resolution MQA audio files and streams, delivering the highest possible sound quality of the original master recording. What distinguishes A30 from the others is the pure audio performance and exhaustive feature set. Aurender have designed A30 to be the comprehensive digital focal point of your system providing useful aides not usually associated with a typical music server. Functions like CD ripping, a high-quality headphone amplifier, 10TB of internal storage, ultra-wide color LCD display and an integrated software suite of metadata editing and library management tools. All this, and much more, makes the A30 the new performance standard in all-in-one digital source components.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

HDD FOR MUSIC LIBRARY STORAGE 10TB 3.5″ X 1 HDD
SSD FOR SYSTEM AND CACHE 480GB M.2 NVMe
DAC CHIPSET AKM AK4497 Dual-Mono Design with Dual-Mono Linear Power Supplies
POWER SUPPLY Full-Linear
DISPLAY 8.8″ 1920 x 480 WIDE IPS COLOR LCD
DIGITAL AUDIO INPUTS 1 x RCA SPDIF / 1 x BNC SPDIF / 2 x TOSLINK up to 24-bit / 192 kHz
DATA USB 2 x USB 3.0 (Rear)
DEDICATED AUDIO USB PORT 1 x USB AUDIO Class 2.0
ETHERNET 1 x Double-Isolated Gigabit Ethernet
VOLUME CONTROL -90 dB – 0dB, 0.5 dB step, Velocity Sensitive Operation Variable output control from front panel rotary knob, Conductor App and supplied IR remote control when used as preamplifier
CLOCK STRUCTURE Revised Full Differential System
HEADPHONE OUTPUTS 1 x 4pin XLR Balanced / 1 x 4.4mm Balanced / 1 x 6.5mm Unbalanced
CD RIPPING TEAC Slot-Load CD-ROM Drive  Automated ripping support for Arconova Nimbie Autoloader via USB 3.0 port (optional)
MAIN CLOCK ACCURACY OCXO Based Precision Jitter Reducing Clock Generator
CPU Intel N4200 Quad Core
INTERNAL UPS Super Capacitor Based UPS (uninterrupted power supply)
USB AUDIO OUTPUT PCM: Up to 32bit / 768kHz – DSD: DoP Up to 128- Native DSD Up to 256
ANALOG AUDIO OUTPUTS Unbalanced (RCA): 2.0 or 2.7 Vrms / Balanced (XLR): 4.0 or 5.4 Vrms selectable
DIMENSIONS (WHD) AND WEIGHT 16.93 x 5.6 x 14.0 in., 37.5 lbs. / 430 x 141 x 355 mm., 17 Kg.
Ý kiến bạn đọc