Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
CHORD - HUEI
CHORD - HUEI

CHORD - HUEI

Mã sản phẩm: 1420
35,750,000₫

Thiết kế Chord mang đặc trưng của John Franks, cựu kỹ sư hàng không đồng thời là giám đốc hãng. Bộ cấp nguồn chuyển mạch bằng xung siêu cao tần lắp song song giúp cho amply của Chord đạt độ động và độ tuyến tính cực cao ở mọi mức âm lượng. Công nghệ giải mã FPGA thiết kế bởi Rob Watts đã khẳng định đẳng cấp của thương hiệu Chord DAC.
Mô tả sản phẩm

CHORD - HUEI

Huei là kết tinh của 30 năm thiết kế và chế tạo ampli vào trong bộ phono preamp hoàn toàn mới.

huei4

Bộ phono preamp với công nghệ vi xử lý tiên tiến sẽ mang tinh hoa của 3 thập kỷ thiết kế và chế tạo ampli siêu cao cấp đến với người yêu mến đĩa than khắp mọi nơi.

Vào ngày 9 tháng 5, 2019, tại Kent, UK: Chord Electronics hé lộ Huei, một bộ phono preamp hoàn toàn mới như là một phần trong sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập hãng, một sản phẩm kết tinh từ quá trình 30 năm thiết kế và chế tạo ampli siêu cao cấp vào trong một bộ vỏ vô cùng tinh gọn. Sản phẩm được lên ý tưởng thiết kế và chế tạo tỉ mỉ hoàn toàn tại bản quốc với triết lý mang đến cho đĩa than một chuẩn khuếch đại như trên các bộ ampli nổi tiếng của Chord trong 30 năm qua.

huei5

Được thiết kế hỗ trợ cả 2 loại cartridge MM và MC, Huei cho khả năng tương thích cao với hầu hết các mẫu cartridge trên thị trường, lựa chọn gain cho ngõ ra và trở kháng cho ngõ vào cũng là những ưu điểm vượt trội của Huei. Các nút lựa chọn cài đặt gain cao thấp được bố trí ngay mặt trước để dễ dàng điều chỉnh.

Thiết kế tiên tiến của Huei cho phép kiểm soát nhiễu âm bằng chip vi xử lý (lần đầu tiên áp dụng cho mạch khuếch đại phono chủa Chord) bao gồm cả chức năng của bộ nhớ. Với chức năng lựa chọn trở kháng ngõ vào nhiều giá trị, ngõ ra gồm 7 mức cùng với bộ lọc rumble, thiết kế của Huei hướng tới đa tương thích hoàn hảo. 

Được phay từ khối nhôm máy bay, Huei có hình dáng và kích thước tương tự như mẫu DAC Qutest đồng thời cũng bố trí cửa sổ kính lúp tròn ở mặt trên giúp nhìn rõ linh kiện bên trong. Thiết kế cũng chia sẻ kiểu nút điều khiển hình cầu đồng thời là đèn hiển thị trạng thái đặc trưng của các sản phẩm kỹ thuật số hiệu Chord. Các nút hình cầu sáng màu cho phép điều khiển dễ dàng trở kháng vào, gain ngõ ra cũng như bộ lọc rumble.

Huei là giải pháp đầy phong cách, thực tế và khả năng trình diễn cao để tích hợp mâm đĩa than vào một hệ thống Chord hay các hiệu khác, cung cấp ngõ ra theo cả chuẩn RCA và XLR. Máy sử dụng nguồn 12V với bộ adapter riêng.

huei3_1

CHORD - HUEI

Entirely conceived, engineered and manufactured in Great Britain, Huei has been carefully designed to provide turntables with the same high standards of amplification that Chord Electronics has become known for over the past 30 years.

Benefitting from both Moving Magnet and Moving Coil functionality, Huei offers compatibility with a huge range of cartridges thanks to comprehensive gain and impedance-matching options; Huei’s high- and low-gain switching settings are easily accessible via front-panel controls, introducing welcome flexibility.

Huei’s advanced design offers (for the first time in a Chord Electronics phono preamp) ultra-low-noise microprocessor control of its main features, including a convenient memory function. With multiple options for impedance-matching, seven-stage switchable gain and a switchable rumble filter, Huei’s design offers comprehensive compatibility.

Precision-machined from solid aircraft-grade aluminium billet, Huei has a similar form factor to the company’s Qutest DAC and also offers a top-mounted viewing window into the illuminated electronics within. The design also shares the same polychromatic control spheres the company has become known for in its digital products. The illuminated front-panel spheres offer direct access to Huei’s gain and impedance settings, selection for MM/MC cartridges and access to the on-board rumble filter.

Huei is a stylish, practical and high-performance solution for integrating turntables into Chord Electronics’ (and other) systems and features both unbalanced (RCA) and balanced outputs (XLR) with RCA inputs. A high-quality 12V external power supply is also supplied.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

INPUT IMPEDANCE:

Moving magnet: 47kΩ

Moving coil: 30Ω – 47kΩ, 12-step user selectable

GAIN RANGE:

Moving magnet: 25dB – 35dB, 8-step user selectable

Moving coil: 48dB – 70dB, 8-step user selectable

INPUT NOISE: 1.1nV/Hz
MAX OUTPUT VOLTAGE RMS: 10v RMS
EQUALISATION RESPONSE: RIAA Curve
EQUALISATION ACCURACY: +/- 0.1dB
FREQUENCY RESPONSE: RIAA Curve = 12Hz to 25kHz
RUMBLE FILTER: Rausch Slope -24dB per octave below 50Hz
OUTPUT IMPEDANCE: 520Ω (resistive)
INPUT POWER SUPPLY: 12v – 100v to 240v 50/60Hz PSU
DIMENSIONS: 41mm (H) x 160mm (W), 72mm (D)
WEIGHT: 657g
Ý kiến bạn đọc