Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
CHORD ULTIMA 2
CHORD ULTIMA 2

CHORD ULTIMA 2

Mã sản phẩm: 1863
750,750,000₫

Amply công suất High-End Mono Block 750W/ 8 Ohm
 

Thiết kế Chord mang đặc trưng của John Franks, cựu kỹ sư hàng không đồng thời là giám đốc hãng. Bộ cấp nguồn chuyển mạch bằng xung siêu cao tần lắp song song giúp cho amply của Chord đạt độ động và độ tuyến tính cực cao ở mọi mức âm lượng. Công nghệ giải mã FPGA thiết kế bởi Rob Watts đã khẳng định đẳng cấp của thương hiệu Chord DAC.
Mô tả sản phẩm

CHORD - ULTIMA 2

ULTIMA 2 là mẫu amply công suất mono-block nằm ở vị trí thứ 2 trong dãy sản phẩm ULTIMA mang cấu trúc hoàn toàn mới, được giới thiệu dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Chord Electronics. Đối với Chord Electronics, dòng sản phẩm ULTIMA luôn là một biểu tượng của sự tiên phong trong công nghệ âm thanh cùng với độ chính xác tuyệt đối đến từ Anh Quốc. Các sản phẩm amply công suất Chord ULTIMA không chỉ được giới mộ điệu audiophile săn đón mà còn được sử dụng các phòng thu âm danh tiếng trên toàn thế giới. Tốc độ phản hồi nhanh, công suất lớn, khả năng khuếch đại chính xác tuyệt đối so với tín hiệu đầu vào, độ méo tiếng cực thấp là những yếu tố khiến Chord ULTIMA trở thành mẫu amply High-End có thể phát huy đúng chất của dàn loa cao cấp

 

ULTIMA 2 chia sẻ cùng một công thức thiết kế với các mẫu amply trong họ ULTIMA, với công suất 750W/ kênh nó dễ dàng tải mọi bộ loa khó tính nhất. Được thiết kế nằm trong nhóm sản phẩm Full Size, ULTIMA 2 sẽ thay thế cho mẫu SPM 6000 MKII, trong đó chứa đựng thiết kế theo phong cách mới của John Franks. Bộ vỏ được gia công chính xác từ nhôm máy bay với mặt máy dày tới 28 mm, nút nguồn hình cầu lớn bằng polycarbonate kết hợp với đèn hiển thị trạng thái làm việc. Công tắc chuyển chế độ ánh sáng mờ được thiết kế nằm khuất trong khe dọc, phía trên nút nguồn.

 

Tương tự như tất cả các sản phẩm amply dòng Full Size tham chiếu, ULTIMA 2 cũng cho sự lựa chọn giữa màu đen Jett Black hoặc bạc Argent Silver. Ngoài ra còn có thể chọn hệ thống chân Integra nổi tiếng của Chord hoặc ốp hộng bằng acrylic bóng. Mặt sau của amply gồm có ngõ vào cho cả banced và unbalanced, bộ cọc đấu loa chất lượng cao, cổng giao tiếp trigger 12V và lỗ cắm nguồn chuẩn C-19 IEC.

PHỤ KIỆN VÀ CHỌN LỰA KHÁC

Bộ chân Integra màu bạc - Argent silver Integra leg option

Bộ chân Integra màu đen - Jett black Integra leg option

Bộ chân Integra mạ Nickel - Nickel Integra leg option

Ốp hộng bằng nhựa acrylyc bóng (thay thế chân Integra) - Gloss black acrylic side block option (replaces aluminium Integra Legs)

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

OUTPUT POWER

750w RMS per channel @ 0.05% distortion into 8Ω

1305w RMS per channel into 4Ω

FREQUENCY RESPONSE -1dB @ 0.2Hz to 46kHz and -3dB 0.1Hz to 200kHz
SIGNAL TO NOISE RATIO Better than -89dB
CHANNEL SEPARATION Better than 90dB
INPUT IMPEDANCE 100kΩ Unbalanced/Balanced
OUTPUT IMPEDANCE 0.04Ω
GAIN 30dB
DIMENSIONS WITH INCLUDED INTEGRA LEGS 18cm (H) x 48cm (W) x 67cm (D)
DIMENSIONS WITH OPTIONAL SIDE BLOCKS 15cm (H) x 42cm (W) x 67cm (D)
Ý kiến bạn đọc