Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
FOCAL CELESTEE
FOCAL CELESTEE

FOCAL CELESTEE

Mã sản phẩm: 1870
23,480,000₫

Tại Focal, chúng tôi cố gắng tạo ra những thiết bị âm thanh nhằm vinh danh các nhạc sĩ sáng tác và nghệ sĩ biểu diễn, đồng thời đem đến cho bạn cảm nhận một không gian âm nhạc hoàn toàn mới.
Mô tả sản phẩm

Focal Celestee - Chuẩn mực tai nghe High End phân khúc 1000 USD

 

Focal Celestee đảm nhận một trọng trách không hề nhỏ khi phải thay thế chiếc tai nghe Focal Elegia vốn đã rất thành công với rất nhiều các giải thưởng danh giá như Best Headphone EISA 2019-2020. Tuy nhiên Focal Celestee đã thể hiện được sự cải tiến vượt bậc với một thiết kế sang trọng, đầy ấn tượng và một chất âm đủ sức thuyết phục những đôi tai audiophile khó tính nhất.

 

Image

 

Thiết kế của Focal Celestee được thừa hưởng từ người đàn anh Stellia, màu sắc xanh Navy và những họa tiết bằng đồng cực kỳ cuốn hút. Ngoài ra phần earpad cũng được hãng nâng cấp với chất liệu semi-aniline leather giúp tăng cường độ chi tiết của dải trầm cũng như cảm giác thoải mái, độ bền của pad khi sử dụng thời gian dài.

 

Image

 

Bên trong Focal Celestee sử dụng một driver hợp Aluminium/Magnesium M-Shaped đặc trưng, tuy nhiên nhờ thay đổi cấu trúc bên trong buồng âm cộng hưởng mà Celestee có được độ ấm áp và nhạc tính hơn so với Elegia trước đây.

 

 

Ngoài ra với trở kháng 35 Ohm và độ nhạy 100dB, Focal Celestee có thể dễ dàng phối ghép với nhiều hệ thống khác nhau từ máy nghe nhạc di động cho đến những hệ thống DAC/Amp đẳng cấp High-End như Focal Arche.

 

 

Ý kiến bạn đọc