Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
FOCAL - SYMPHONIE 40TH
FOCAL - SYMPHONIE 40TH

FOCAL - SYMPHONIE 40TH

Mã sản phẩm: 1555
470,000,000₫
Tại Focal, chúng tôi cố gắng tạo ra những thiết bị âm thanh nhằm vinh danh các nhạc sĩ sáng tác và nghệ sĩ biểu diễn, đồng thời đem đến cho bạn cảm nhận một không gian âm nhạc hoàn toàn mới.

Tại Focal, chúng tôi cố gắng tạo ra những thiết bị âm thanh nhằm vinh danh các nhạc sĩ sáng tác và nghệ sĩ biểu diễn, đồng thời đem đến cho bạn cảm nhận một không gian âm nhạc hoàn toàn mới.
Mô tả sản phẩm

FOCAL -  SYMPHONIE 40TH

Nhân kỷ niệm 40 năm, Focal vừa chính thức tung ra thị trường bộ sản phẩm Focal Symphonie 40th gồm 2 chiếc tai nghe siêu phẩm Utopia và Stellia. Bộ sản phẩm Symphonie 40th được trình bày bắt mắt, hộp đựng sang trọng, gồm 2 chiếc tai nghe Utopia và Stellia đi kèm cùng 1 amplifier Focal Arche, 1 máy nghe nhạc Questyle QPM Portable Music Player, cộng thêm các phụ kiện dây dẫn/adapter cao cấp khác.

Bộ sản phẩm Symphonie 40th được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 40 bộ, ứng với dịp kỷ niệm 40 năm của Focal. Và bộ sản phẩm có mặt tại SÀI GÒN HI-END là bộ thứ 6.

Focal_2

Mặt ngoài của case được phủ một lớp veneer Macassar mạnh mẽ, còn mặt trong bằng chất liệu microfibre tạo nên vẻ hiện đại và thanh lịch, cảm giác chạm vào êm ái. Các chi tiết khóa kim loại được gia công tỉ mỉ, chắc chắn.

Bên trong ta sẽ thấy 2 ngăn để để tai nghe. Theo Focal, bộ sản phẩm Symphonie 40th sẽ mang đến cho người dùng 2 trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn khác biệt nhau.

Focal_symphonie_2

Utopia có thể được sử dụng với DAC/amplifier Focal Arche để cung cấp trải nghiệm nghe nhạc tại nhà cực kỳ tuyệt vời.

Focal_symphonie_3

Với nhu cầu nghe portable, chiếc tai nghe closed-back Stellia sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn cùng máy nghe nhạc cao cấp Questyle QPM.

Focal_symphonie_4

Phụ kiện đi kèm bộ sản phẩm Symphonie 40th gồm 1 cable 4-pin balanced Litz XLR dành cho Utopia và Arche, 1 cable XLR dành cho Stellia và Arche, 1 adapter 4.4mm cho Stellia và máy nghe nhạc Questyle QPM và 1 adapter mini-stereo cho Utopia và máy nghe nhạc Questyle QPM. Ngoài ra còn có thêm case đựng tai nghe được thiết kế vô cùng chắc chắn để bạn mang theo an toàn đến bất cứ đâu.

Focal_symphonie_5

Các ngăn phía dưới được làm tỉ mỉ, sắc nét. Ngăn thứ 2 khá nổi bật với 2 món đồ chơi cao cấp như rượu ngon và cigar Cohiba. Ngăn khá rộng nên người chơi có thể bỏ vào nhiều món đồ khác nhau.

Focal_Symphonie_6

Focal Symphonie có những ngăn nhỏ bên dưới có thể để dây dẫn, các đầu adapter khác nhau, hoặc những món đồ phục vụ cho thú vui nghe nhạc.

Focal_Symphonie_7

Ý kiến bạn đọc