Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
MASTERSOUND - BOX R
MASTERSOUND - BOX R

MASTERSOUND - BOX R

Mã sản phẩm: 1564
93,270,000₫

MASTERSOUND

ITALIAN STYLE IN CLASS "A" - Thiết kế single-ended thuần class A, sử dụng biến áp với công thức bí truyền. Sản phẩm của MasterSound mang một thông điệp đơn giản và nhân văn, đó là “Cảm Xúc”. MasterSound sẽ truyền cho bạn cảm xúc của nhạc sĩ khi sáng tác và tình cảm mà người nghệ sĩ biểu diễn muốn thể hiện.

Mô tả sản phẩm

MASTERSOUND - BOX R

 

box_800h_01

Thiết kế ngoài

Khác với thiết kế quen thuộc của ampli đèn MastersounD thường được ốp gỗ hai bên, đèn để trần và có những tấm nhôm chụp đèn, model BoX lại được hoàn thiện từ kim loại khá đơn giản. Ampli BoX đúng như tên gọi của nó, tất cả linh kiện, bóng đèn đều nằm trong một chiếc hộp, tuy nhiên hãng thiết kế một khung cửa sổ kính vừa tạo điểm nhấn vừa cho phép người dùng nhìn trực diện hệ thống bóng đèn bên trong. Đây là điểm nhấn đặc biệt mà MastersounD dành duy nhất cho mẫu ampli BoX. Ngoài ra, việc sử dụng font chữ dạng viết tay để ghi các chỉ thị chức năng trên mặt máy cũng tạo cho BoX điểm khác biệt.

Mặt trước của ampli này đơn giản chí có 2 núm vặn volume và chọn ngõ vào, mặt sau gồm cụm input bên trái, còn lại là các cọc nối loa. Cụ thể, ở đây có 3 cọc loa: cọc 8ohm, 4ohm và cọc âm sử dụng chung. Hãng vẫn cẩn thật khoét các khe thoát nhiệt ở mặt sau của MastersounD BoX.

 

Khám phá nội thất của MastersounD BoX

 

mastersound-box

 

MastersounD BoX tuân thủ triết lý thiết kế mạch ampli đèn Class A single-ended, để tối ưu và đạt công suất đầu ra lớn, hãng ampli đèn của Ý tăng cường với kiến trúc parallel SET dùng 6 bóng khuếch đại EL34 được cố định đối xứng trên bảng mạch theo kiểu đối xứng vi sai. Phần preamp dùng 2 bóng ECC802 (tương đương 12AU7).

Biến thế nguồn chính của máy được bọc chống nhiễu, ngoài ra, để đảm bảo nguồn năng lượng sạch nhiễu, MastersounD trang bị thêm một cuộn choke khá lớn.

Hai biến thế xuất âm của MastersounD BoX được bố trí ngay phía sau mặt máy, đây chính là trái tim và cũng là điểm kỹ thuật quan trọng nhất của hãng. Trải qua nhiều năm làm việc với các thiết kế ampli đèn điện tử, cũng như tự tay chế tạo các biến thế nguồn và đặc biệt là biến thế xuất âm, Cesare Sanavio (nhà sáng lập MastersounD) đã có được công thức đặc biệt về cách chọn dây quấn biến thế, số lượng vòng dây ở các cuộn để chất lượng âm thanh đầu ra đảm bảo về âm hình, độ nhiễu thấp, đặc biệt tái tạo dải cao và trung âm có màu chi tiết và tự nhiên. Ngoài ra, chất lượng biến thế xuất âm của MastersounD còn được các chuyên gia âm thanh đánh giá cao ở khả năng kiểm soát và tương thích tốt với những dòng loa nặng kéo.

Toàn bộ 5 ngõ vào của MastersounD Box bao gồm phono sử dụng chuyển mạch bằng hệ thống relay của hãng Finder. Đây là những relay có chất lượng audiophile, cho phép giảm nhiễu tối ưu, được chế tạo tại Châu Âu.

box_800h_02

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

POWER 2 x 35 Watt
TUBES COMPLEMENT 2 x ECC802 - 6 x EL34
INPUT 3 line + Phono MM
OUTPUT 1 line
OUTPUT TRANSFORMER MastersounD
BIAS Automatic
OPTIONAL Supplied with remote control 
DIMENSIONS 43,6 x 40,9 x 18,5 cm
WEIGHT 24 Kg
Ý kiến bạn đọc