Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
MOON - 850P
MOON - 850P

MOON - 850P

Mã sản phẩm: 1456
989,820,000₫

Ra đời từ đầu thập niên 80 với tên Sima Electronics nổi tiếng với những sản phẩm mang tính đột phá như dòng Celeste. Đến cuối thập niên 90 hãng cho ra đời dòng sản phẩm MOON với nhiệm vụ và triết lý xuyên suốt: Cung cấp những sản phẩm mà nó sẽ đem tới cho bạn sự sảng khoái - Chế tạo ra những hệ thống âm thanh tốt nhất từ trước đến nay.
Mô tả sản phẩm
Pre Moon Evolution 850P
 
850P_2-Tone_1370x590

Thừa hưởng những ưu điểm của dòng sản phẩm tiền nhiệm, thương hiệu Simaudio cho ra mắt mẫu ampli tiền khuếch đại pre-amplifier Moon Evolution 850P sở hữu những công nghệ độc quyền tiên tiến nhất, đem lại khả năng trình diễn, độ tĩnh và độ chính xác tối đa cho người nghe.

Rất nhiều nhà nhận định đã nói rằng họ bị cuốn hút bởi Pre-amplifier Moon Evolution 850P ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thoáng nhìn thì nó cũng có thiết kế tương đương mẫu Moon Evolution 880M nhưng lại mang lại cảm quan nhã nhặn, khéo léo hơn: hệ thống tản nhiệt chạy dọc 2 cạnh của ampli, nhôm chải quen thuộc được làm cong mềm mại, phía mặt trước còn gồm bảng điều khiển, màn hình, logo thương hiệu.

Cấu trúc 2 khung gầm riêng biệt được đặt chồng lên nhau với tổng trọng lượng là 67kg cũng không quá lớn đối với những mẫu pre-amplifier đỉnh. Các phần này được tách biệt bằng các chân trụ chống rung thường thấy ở các sản phẩm cùng dùng có chức năng giảm thiểu rung chấn cơ học không cần thiết trong quá trình xử lí âm thanh. Hệ thống các cổng tín hiệu ra vào được sắp xếp gọn gàng, khoa học với chú thích rõ ràng giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và kết nối thiết bị.

Điểm đáng chú ý tiếp theo của mẫu pre-amplifier Moon Evolution 850P là mẫu được chia thành 2 phần: một phần chỉ chứa mạch khuếch đại analog và một phần còn lại là tổ hợp của bộ cấp nguồn, mạch điều khiển, …. bộ điều khiển và nguồn cấp. Thiết kế đặc biệt này mang đến cho toàn hệ thống hạn chế tối đa được các nhiễu âm trong quá trình xử lí âm thanh, đồng thời cũng mang lại sự cân bằng cho toàn hệ thống. Ngoài cấu trúc này, pre-amplifier Moon Evolution 850P cũng được bổ sung thêm công nghệ chống rung M-Octave Damping hiện đại. Công nghệ này thực hiện việc treo cách ly bản mạch chính bằng 8 điểm treo gắn liền với vỏ khung, tách biệt hệ thống bản mạch ra khỏi tác động chung cho toàn bộ ampli, từ đó giúp cho âm thanh mượt mà, chính xác và tự nhiên hơn.

Giao thức SimLinkTM cho phép Moon Evolution 850P dễ dàng “giao tiếp” với những thiết bị khác trong cùng dòng Moon. Biến trở volume của Moon 850P có tên gọi là M–Ray, sử dụng các điện trở màng phim có độ chính xác rất cao với sai số dưới 0.1%, đảm bảo tín hiệu âm thanh đầu ra luôn đồng nhất ở mọi mức âm lượng. Cùng với đó M-Lock cho phép người dùng tùy chỉnh âm lượng lớn nhất của từng đường input. Ngoài ra, phải còn kể đến một số điểm nổi bật của Moon Evolution 850P như bộ cấp nguồn ổn áp i2DCf (Independent Inductive DC Filtering), các cuộn cảm dành riêng cho các thành phần mạch như (DAC, Op-Amp, …); cổng RS-232; cổng hồng ngoại cho điều khiển từ xa, ….

Thông số kỹ thuật Pre Moon Evolution 850P:
 
Configuration  ………………………………………………………….

Balanced inputs (XLR)  ………………………………………………

Single-ended inputs (RCA)  …………………………………………

Monitor Loop (RCA)  ………………………………………………….

Input Impedance  ……………………………………………………..

Input Sensitivity  ………………………………………………………

Balanced outputs (XLR)  …………………………………………….

Single-ended outputs (RCA)  ……………………………………….

Output Impedance  …………………………………………………..

Gain Control  …………………………………………………………..

Gain  …………………………………………………………………….

Signal-to-noise Ratio  ………………………………………………..

Frequency Response  ……………………………………………….

Crosstalk @ 1kHz  ……………………………………………………

Intermodulation Distortion  ………………………………………….

THD (20Hz – 20kHz)  …………………………………………………

Remote Control  ……………………………………………………….

Display Type  ………………………………………………………….

Power Consumption @ idle  ………………………………………..

AC Power Requirements  ……………………………………………

Shipping Weight  ………………………………………………………

Dimensions – each chassis (W x H x D, inches / cm.)  ………

Fully balanced differential, dual-mono

3 pairs

5 pairs

1 pair

11,000Ω

200mV – 4,0V RMS

2 pairs

2 pairs (fixed and variable)

50Ω

M-Ray (Fully Discrete R-2R circuit)

9dB

130dB @ full output

5Hz – 100kHz +0/-0.1dB

130dB

0.0001%

0.0005%

All Aluminum Full-Function (FRM-3)

8 character dot matrix LED

25 Watts

120V / 60Hz or 240V / 50Hz

151 lbs / 67 Kgs

18.75 x 4.0 x 16.5 / 47.6 x 10.0 x 41.

Ý kiến bạn đọc