Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
MOON - ACE
MOON - ACE

MOON - ACE

Mã sản phẩm: 1463
115,500,000₫

Ra đời từ đầu thập niên 80 với tên Sima Electronics nổi tiếng với những sản phẩm mang tính đột phá như dòng Celeste. Đến cuối thập niên 90 hãng cho ra đời dòng sản phẩm MOON với nhiệm vụ và triết lý xuyên suốt: Cung cấp những sản phẩm mà nó sẽ đem tới cho bạn sự sảng khoái - Chế tạo ra những hệ thống âm thanh tốt nhất từ trước đến nay.
Mô tả sản phẩm

MOON - ACE

ACE_2-Tone_1370x590

 

Moon ACE - Thiết bị audio đa năng mới nhất của hãng, là tích hợp 3 trong 1 gồm: Nguồn phát và streaming nhạc số hi-res, pre-amp và power-amp cao cấp dành cho người dùng ưu thích tính tiện ích cao, tinh giản phối ghép cho thiết bị audio chất lượng vượt trội.

Dựa trên nền tảng là một bộ Music server chuyên dụng, ACE có khả năng tìm và phát các bài nhạc lưu trữ trong các ổ NAS hoặc thiết bị di động trên hệ thống mạng nội bộ trong nhà theo kết nối Ethernet hoặc WiFi thông qua giao thức DLNA hoặc UPnP thời thượng.

ACE sử dụng chip giải mã DAC có khả năng giải mã PCM lên đến 32 bit/ 384 kHz và DSD256, đem lại khả năng giải mã trực tiếp từ phần cứng các file nhạc streaming được từ hệ thống mạng với chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu khắt khe với những đôi tai khó tính và khắt khe về âm thanh. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng tích hợp khả năng kết nối Bluetooth với khả năng tương thích mã hóa apt-X, cho phép truyền dữ liệu âm thanh từ các thiết bị di động với chất lượng cao.

Không chỉ vậy, ACE cũng tích hợp luôn cả module Preamp và Ampli công suất vào  bên trong, cho phép người dùng có thể sử dụng ACE như một thiết bị ampli công suất chất lượng cao với preamp được thiết kế kĩ càng và cho phép nhận tín hiệu đầu vào từ các loại thiết bị âm thanh dạng line-level thông thường và một cổng Phono dành cho mâm đĩa than với chất lượng cao. Trong khi đó module ampli công suất tích hợp cho phép kéo loa ngoài với công suất tối đa đạt 50W/ kênh, đủ để phục vụ cho phần lớn các nhu cầu nghe nhạc.

 

 

ACE_Backpanel_1370x590_1

 

MOON - ACE

Featuring our MiND (MOON intelligent Network Device) module which provides convenience and a full graphic interface, allowing you to effortlessly access your digital music library with power and flexibility; Add TIDAL and an unlimited world of music awaits you.

The ACE is both intuitive and easy to use. Featuring all new advanced setup software, this is the most configurable and customizable MOON component ever offered. Bridging digital and analog audio at a price-to-performance ratio that is impossible to beat, the ACE includes a high resolution DAC with DSD decoding up to DSD256 and 32-bit/384kHz PCM. At the other end of the audio spectrum, a moving magnet phono preamplifier rounds out this complete package.

The finest sounding and most complete “all-in-one” available, the ACE can do virtually anything expected of a high-performance audio component of this nature. Accentuated by our world renowned MOON sonic signature - visceral tight bass, transparent midrange, precise natural highs - along with lifelike sound, plus countless features, the ACE will be the “heart and soul” of all your musical indulgences.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

OUTPUT POWER 50 Watts at 8Ω per channel
INPUT SENSITIVITY 370mV - 3.0V RMS
INPUT IMPEDANCE 22,100Ω Gain 37dB
SIGNAL-TO-NOISE RATIO 100dB @ full power
FREQUENCY RESPONSE (full range) 10Hz - 80kHz +0/-3dB
CROSSTALK -100dB THD (20Hz - 20kHz @ 1 watt / 50 watts) 0.02% / 0.02%
INTERMODULATION DISTORTION 0.005% PCM
BIT-DEPTH RANGE / SAMPLING RATES 16 - 32 bits / 44.1 - 384kHz
DSD SAMPLE RATES DSD64, DSD128 & DSD256
SHIPPING WEIGHT 24 lbs / 11 Kgs
DIMENSIONS (width x height x depth) 16.9 x 3.5 x 14.4 inch 42,9 x 8,9 x 36,6 cm
Ý kiến bạn đọc