Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
PIONEER SE-CH9T-BLACK
PIONEER SE-CH9T-BLACK

PIONEER SE-CH9T-BLACK

Mã sản phẩm: 786
2,590,000₫

Với lịch sử phát triển hơn 80 năm, Pioneer xứng đáng là nhà Tiên Phong trong lĩnh vực thiết bị phục vụ giải trí với triết lý xuyên suốt và duy nhất, đó là những sản phẩm chạm được tới linh hồn và làm lay động trái tim người thưởng thức "MOVE THE HEART & TOUCH THE SOUL''.
Mô tả sản phẩm

PIONEER SE-CH9T

SE-CH9T sử dụng driver dynamic 9.2mm với cấu tạo diaphragm đặc biệt giúp cải thiện độ nhạy và giảm thiểu distortion. Phần diaphragm mới sẽ có tâm cao hơn để phân bố các rung động một cách đồng đều hơn. Công nghệ Airflow Control Port cải thiện tiếng bass ấn tượng mà không làm ảnh hưởng đến dải mid. Housing của tai nghe được thiết kế lại với góc ống âm (nozzle) hẹp hơn, đảm bảo độ kín âm và cách ly tiếng ồn tối ưu. Pioneer SE-CH9T có tần số đáp ứng 5 Hz ~ 50 kHz, độ nhạy 108 dB, mức input tối đa 100 mW và trở kháng 26 Ω, cable tháo rời MMCX sử dụng jack mini stereo 3.5mm

Bass sâu và cực chính xác

Cấu trúc kim loại hai lớp có nozzle bằng đồng và ống bọc sleeve nhôm giúp loại bỏ cộng hưởng và rung động làm ảnh hưởng âm thanh tần số thấp quý giá

Dây có thể tháo rời

Đầu nối MMCX cho phép bạn tháo cáp khi muốn. Nếu cáp của bạn vô tình bị hỏng, bạn có thể dễ dàng  thay thế thay vì mua một bộ tai nghe mới. 

Thiết kế xoáy vòng tai thời trang

Cũng như mang lại sự thoải mái và an toàn, thiết kế cáp qua tai giúp giảm va chạm vào cáp khi bạn di chuyển cho bạn thưởng thức âm nhạc tối ưu nhất.

 

Type: Sealed dynamic / ● Unit diameter: φ9.7 mm

Reproduction frequency band: 5 Hz to 50 000 Hz

Impedance: 26 Ω

Maximum input: 100 mW

Output sound pressure level: 108 dB

Connection code: 1.2 m

Plug: φ 3.5 mm 4 poles stereo mini plug (gold plated)

Earphone chip (silicon) S / M / L

Connector shield (2)

Carrying pouch

 

 

Ý kiến bạn đọc