Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
FOCAL - UTOPIA
FOCAL - UTOPIA

FOCAL - UTOPIA

Mã sản phẩm: 1554
99,900,000₫
Tại Focal, chúng tôi cố gắng tạo ra những thiết bị âm thanh nhằm vinh danh các nhạc sĩ sáng tác và nghệ sĩ biểu diễn, đồng thời đem đến cho bạn cảm nhận một không gian âm nhạc hoàn toàn mới.

Tại Focal, chúng tôi cố gắng tạo ra những thiết bị âm thanh nhằm vinh danh các nhạc sĩ sáng tác và nghệ sĩ biểu diễn, đồng thời đem đến cho bạn cảm nhận một không gian âm nhạc hoàn toàn mới.
Mô tả sản phẩm

FOCAL - UTOPIA

Thông tin chi tiết


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Best Headphones - Utopia - 01/2018 - Hi-Fi World  Sound+Image - Utopia - 12/2017 - Sound+Image   5 globes - Outstanding - Amongst the best - Utopia - 08/2017 - Hi-Fi World   Editor's choice - Utopia - 08/2017 - The Master Switch  The Ear - Utopia - 07/2017 - The Ear   Spesielt anbefalt - ★★★★★★-  Utopia - 02/2017 - Lyd & Bilde  Spesielt anbefalt - Utopia - 02/2017 - Stereo +   Coup de coeur - Utopia - 01/2017 - On-Mag.fr   Referenz - Utopia - 11/2016 - STEREOPLAY    Wall of Fame - Utopia - 08/2016 - InnerFidelity

 

Đập hộp FOCAL - UTOPIA

monospace_FocalUtopia-cover.jpg
Thế giới tai nghe cao cấp ngày càng sôi động với việc ngày càng có nhiều hãng tham gia với nhiều sản phẩm chất lượng. Focal- hãng loa hi-end số 1 của Pháp- mặc dù đã tham gia vào thị trường headphone từ những năm 2012 nhưng mãi đến năm 2016 với việc ra mắt Focal Utopia- chiếc tai nghe đầu bảng với chất âm ấn tượng thì Focal mới chính thức giành được nhiều sự quan tâm trong giới lĩnh vực headphone

monospace_FocalUtopia (1).jpg

Focal đóng gói sản phẩm của mình rất cao cấp. Toàn bộ sản phẩm được đóng trong một hộp da sang trọng. Cách đóng gói này hoàn toàn trái ngược với Audeze LCD4- được đóng trong một case cứng rất hầm hố, cơ bắp và đậm chất mỹ.

monospace_FocalUtopia (2).jpg

Toàn bộ hộp màu đen được chạy viền chỉ màu đỏ nổi bật. Utopia - tên của sản phẩm cũng được dập nổi, bật lên trên nền đen.

monospace_FocalUtopia (5).jpg

Utopia có thiết kế khung là sự kết hợp giữa carbon, kim loại và da. Mặc dù có trọng lượng đến 490g nhưng nhờ vào thiết kế phân bố lực tốt cùng phần headband và earpad được làm bằng da mang lại cảm giác cực kỳ thoải mái khi đeo.

monospace_FocalUtopia (4).jpg

Utopia có thiết kế open. Mỗi chiếc Focal Utopia được hoàn thiện hoàn toàn bằng tay bởi các kỹ sư tại Pháp. Thông thường, 1 người sẽ phụ trách phần driver và một người sẽ phụ trách phần còn lại để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

monospace_FocalUtopia (11).jpg

Earpad của Utopia là sự kết hợp giữa 2 loại vật liệu: Pittard leather và sợi nhân tạo. Bên dưới là memory foam nhằm mang lại sự thoải mái tối đa cho việc sử dụng trong thời gian dài.

monospace_FocalUtopia (14).jpg

Headband được làm bằng da cao cấp, phân bố lực đều giúp mang lại sự thoải mái tối đa

monospace_FocalUtopia (13).jpg

Khung carbon được thiết kế có thể phù hợp với nhiều người. Việc sử dụng carbon là khung vừa đảm bảo sự chắc chắn đồng thời giảm trọng lượng của tai nghe.

monospace_FocalUtopia (10).jpg

Ẩn bên trong là driver 40mm siêu nhẹ được làm từ beryllium tinh khiết. Beryllium tweeters đã được Focal sử dụng trên cặp loa đầu bảng của hãng nhiều năm về trước. Tuy nhiên họ phải mất đến 4 năm để đưa công nghệ này lên chiếc headphone đầu bảng của mình. Bên cạnh diaphram nhẹ và nhanh thì voicecoil của Utopia cũng là một tuyệt phẩm chế tác. Thông thường voicecoil của driver sẽ được quấn quanh một cái gọi là basket ( former, support hay gì đó cũng là nó ), nhằm định hình cho tốt, giảm méo tiếng và làm cho âm thanh trở nên tuyến tính hơn, tuy nhiên theo Focal thì cái basket này sẽ tăng trọng lượng và làm driver bớt nhạy đi 

Ý kiến bạn đọc