Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
SME MODEL 20/3
SME MODEL 20/3

SME MODEL 20/3

Mã sản phẩm: 1579
606,300,000₫
Giá bộ mâm SME Model 20/3 không bao gồm tay cần (tone-arm)

Mô tả sản phẩm

SME MODEL 20/3

SME203-Picture

 

Rung động không chủ ý, là những vấn đề mà một mâm quay đĩa than cần phải quan tâm. Những rung chấn này được phát tán từ nhiều nguồn, bao gồm cả không khí và rung động từ cấu trúc của những bộ loa, biên độ giao động nội tại từ rãnh đĩa, điện trường ký sinh và những bộ phận chuyển động cơ khí không được hoàn hảo. Trong mẫu mâm đĩa Model 20/3, chất lượng gia công cơ khí thượng thừa luôn đi cùng với kiến thức mang tính nền tảng về vật lý. Trọng lượng và độ cứng vững của thân máy càng cao thì càng ít bị rung lắc; có thể rút ngắn thời gian của giao động bằng những công cụ giảm chấn phù hợp.

Model 20/3 cân nặng khoảng 28.6 kg (63 lbs), một con số đáng kể trong tương quan với kích cỡ của nó, vì tính ảnh hưởng đặc thù của tỷ trọng. Cụ thể là, bệ khung phụ chỉ có kích thước 440mm x 350mm (17 5/16’’ x 13 ¾’’) nhưng có trọng lượng tới 8 Kg (17.6 lbs). Độ dày của bệ là 16mm (5/8’’) sẽ chống lại rung lắc ở tần số thấp, trong lúc những cơ chế giảm chấn mở rộng sẽ tác động hiệu quả tới cộng hưởng của tần số cao.

ADDITIONAL INFORMATION – THÔNG TIN BỔ SUNG

 ARM – TAY CẦN

 Model 20/3 được SME thiết kế để tôn vinh bộ tay cần nổi tiếng của hãng là Series V. (Giá bộ mâm chưa bao gồm tay cần SME Series V)

SUSPENSION – HỆ THỐNG TREO

Bệ khung phụ được treo trên bệ chính bằng 40 vòng ‘O’ rings, được tạo bởi 80 sợi cao su. Một cơ chế kiểu móc neo cho phép tháo và thay thế dễ dàng.

DAMPING – CƠ CẤU GIẢM CHẤN

Một cơ cấu giảm chấn bằng chất lỏng cỡ lớn được đặt ở giữa, giúp giữ cho bệ khung phụ khỏi ảnh hưởng rung động, ngăn chặn chấn động âm học đến từ phần bệ đỡ. Việc cách ly bằng cơ cấu giảm chấn sử dụng chất lỏng cần thiết nhằm ngăn chặn ảnh hưởng ngược vào âm thanh và dẫn những rung chấn không mong muốn xuống bệ sàn.

PLATER – MÂM QUAY ĐĨA

Trọng lượng 6.5 kg (14.3 lbs). Bề mặt mâm quay được phay kiểu rãnh đồng tâm mịn, được cho là có độ tiếp xúc tốt hơn so với mặt phay trơn. Cục chặn đĩa kiểu vặn răng linh hoạt, chắc chắn, đảm bảo độ tiếp xúc tối đa của mặt đĩa và mâm quay, ngay cả với những đĩa bị cong vênh ngiêm trọng. Cấu trúc bệ gắn tay cần trên khung treo phụ được tăng cường khả năng chống rung chấn và có thể đảo ngược vị trí, cho phép gắn thêm tay cần kiểu 9 inch khi cần thiết.

MOTOR – ĐỘNG CƠ

Mâm đĩa được vận hành bởi một động cơ 3 pha không chổi than kiểu out-runner với rotor có 8 cực từ bằng nam châm vĩnh cửu Neodymium, và tích hợp 3 bộ cảm biến hiệu ứng Hall giúp đồng bộ chính xác giữa pha của stator và cực từ trên rotor, rung động hầu như bị triệt tiêu nhờ vào trọng lượng riêng lên tới 2.5 kg (5.5 lbs) và bộ gối đệm cách ly bằng urethane có thể điều chỉnh chính xác vị trí dây cu-roa.

SPEED CONTROL – BỘ ĐIỀU TỐC

Bộ kiểm soát tốc độ sử dụng mạch vi xử lý hiệu năng cao, được tối ưu hóa cho điều khiển động cơ. Mạch điều khiển tốc độ kiểu phản hồi sử dụng thuật toán tích phân PI - proportional plus integral cũng được bổ sung. Núm tinh chỉnh vận tốc cho phép tăng / giảm vòng quay ở mức +/- 0.01%. Các tốc độ căn bản là 33.3, 45 & 78 vòng/ph.

POWER – CÔNG SUẤT

Điện áp nguồn có sẵn chọn lựa cho 90-110V, 105-125V và 220-240V 50/60 Hz. Vui lòng nêu rõ chi tiết khi đặt hàng.

DIMENSIONS & WEIGHT – KÍCH THƯỚC & TRỌNG LƯỢNG

  • Kích thước: 440 x 350 x 172 mm
  • Trọng lượng riêng: 31 kg (68 lbs)
  • Trọng lượng đóng gói vận chuyển: 45 kg (100 lbs)

 

Ý kiến bạn đọc