Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
SME MODEL 30/2
SME MODEL 30/2

SME MODEL 30/2

Mã sản phẩm: 1577
985,900,000₫
Model 30/2 là một bàn xoay độc đáo. Không có điều chỉnh quan trọng hoặc quy trình thiết lập. Quá trình xây dựng và hoàn thiện hoàn hảo của nó bắt nguồn từ cơ sở vật chất và kiểm soát chất lượng không ngừng, đã khiến cho SME trở thành một tiêu đề cho sự xuất sắc về kỹ thuật.

Mô tả sản phẩm

SME - MODEL 30/2

Với nhiều chi tiết thiết kế nguyên bản, Model 30/2 là một mẫu mâm đĩa than độc đáo. Không phải cần tới những thao tác cân chỉnh hay cài đặt mang tính chất nghiêm ngặt. Cấu trúc hoàn hảo có được từ quy trình và những phương tiện chế tạo mang bản sắc SME. Được tạp chí AUDIO của Đức bình chọn là “Mâm đĩa than tốt nhất mọi thời đại ”, Model 30/2 có thể đem đến cho người may mắn sở hữu nó một món đồ analogue mang tính tưu tập, chìa khóa để đi vào không gian thưởng thức âm nhạc lâu bền.

Những bộ phận chuyển động trong một mâm đĩa cao cấp luôn đóng vai trò tối quan trọng. Trục quay của Model 30/2 có chiều dài 170.5mm và đường kính 19mm. Trang bị lớp vỏ kín cỡ lớn  và ổ đỡ bằng bạc thau dầu, là những chỉ tiêu kỹ thuật cần thiết để hỗ trợ cho khối mâm quay đường kính 330mm và nặng tới 7kg hoạt động ổn định. Mâm đĩa Model 30/2 có độ ổn định về vận tốc và độ tĩnh động tuyệt vời, đây là kết quả của việc quan tâm xuyên suốt từ khâu thiết kế cho tới gia công từng thành phần của máy.

 

Series_V_Chrome_control_bracket_view_b139bdd796f06fdaea715dd632c16aaf

ADDITIONAL INFORMATION – THÔNG TIN BỔ SUNG

TONEARM – TAY CẦN

SME đã chế tạo tay cần từ hơn 35 năm nay, và kinh nghiệm có được về thiết kế và chế tạo tay cần cũng được áp dụng trên mẫu Model 30/2, bộ tay cần SME Series V được nhiều bình chọn là “Bộ tay cần tốt nhất thế giới”. Hệ thống chốt định vị chính xác còn giúp cho mâm có thể gắn thêm tay cần hay thay thế cần một cách nhanh chóng.

SUSPENSION – HỆ THỐNG TREO

Bệ khung phụ được treo trên bệ chính bằng 60 vòng ‘O’ rings, được tạo bởi 120 sợi cao su. Một cơ chế kiểu móc neo cho phép tháo và thay thế dễ dàng.

 DAMPING – CƠ CẤU GIẢM CHẤN

Bệ khung phụ được gắn 4 cơ cấu giảm chấn bằng chất lỏng, mỗi cái cho từng cọc đỡ. Những cơ cấu này giúp loại trừ chấn động quá hạn và hầu như phục hồi tức thời mọi dao động về điểm gốc zero. Việc cách ly bằng cơ cấu giảm chấn sử dụng chất lỏng cần thiết nhằm ngăn chặn ảnh hưởng ngược vào âm thanh và dẫn những rung chấn không mong muốn xuống bệ sàn. Chức năng này có thể hiệu chỉnh được thông qua các miếng chêm, sử dụng liên kết với một bộ hiển thị, cho phép đặt những giá trị cố định theo khuyến nghị, hoặc biến đổi tùy theo từng điều kiện.

PLATER – MÂM QUAY ĐĨA

Đường kính 330mm (13”) và trọng lượng 7.5 kg (17 lbs). Bề mặt mâm quay được phay kiểu rãnh đồng tâm mịn, được cho là có độ tiếp xúc tốt hơn so với mặt phay trơn. Cục chặn đĩa kiểu vặn răng linh hoạt, chắc chắn, đảm bảo độ tiếp xúc tối đa của mặt đĩa và mâm quay, ngay cả với những đĩa bị cong vênh ngiêm trọng. Cấu trúc bệ gắn tay cần trên khung treo phụ được tăng cường khả năng chống rung chấn và có thể đảo ngược vị trí, cho phép gắn thêm tay cần kiểu 9 inch khi cần thiết.

MOTOR – ĐỘNG CƠ

Mâm đĩa được vận hành bởi một động cơ 3 pha không chổi than kiểu out-runner với rotor có 8 cực từ bằng nam châm vĩnh cửu Neodymium, và tích hợp 3 bộ cảm biến hiệu ứng Hall giúp đồng bộ chính xác giữa pha của stator và cực từ trên rotor, rung động hầu như bị triệt tiêu nhờ vào trọng lượng riêng lên tới 2.5 kg (5.5 lbs) và bộ gối đệm cách ly bằng urethane có thể điều chỉnh chính xác vị trí dây cu-roa.

SPEED CONTROL – BỘ ĐIỀU TỐC

Bộ kiểm soát tốc độ sử dụng mạch vi xử lý hiệu năng cao, được tối ưu hóa cho điều khiển động cơ. Mạch điều khiển tốc độ kiểu phản hồi sử dụng thuật toán tích phân PI - proportional plus integral cũng được bổ sung. Núm tinh chỉnh vận tốc cho phép tăng / giảm vòng quay ở mức +/- 0.01%. Các tốc độ căn bản là 33.3, 45 & 78 vòng/ph.

POWER – CÔNG SUẤT

Điện áp nguồn có sẵn chọn lựa cho 90-110V, 105-125V và 220-240V 50/60 Hz. Vui lòng nêu rõ chi tiết khi đặt hàng.

DIMENSIONS & WEIGHT – KÍCH THƯỚC & TRỌNG LƯỢNG

  • Kích thước: 450 x 350 x 220 mm
  • Trọng lượng riêng: 42 kg (92 lbs)
  • Trọng lượng đóng gói vận chuyển: 58 kg (128 lbs)
Ý kiến bạn đọc