Hotline: 0908 287 626
SẢN PHẨM MỚI
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
TIN TỨC
Hỗ trợ kỹ thuật
SME V-12 GOLD
SME V-12 GOLD

SME V-12 GOLD

Mã sản phẩm: 1297
320,000,000₫

Mô tả sản phẩm

SME Series V Tonearm – Là dòng tay cần cao cấp nhất của SME giúp khẳng định danh tiếng của nhà sản xuất tay cần high-end hàng đầu thế giới. Được giới thiệu từ giữa thập niên 80 tới nay Series V luôn là lựa chọn làm đối tác của những thương hiệu mâm đĩa nổi tiếng như Transrotor, Oracle, Avid... Đối với giới audiophile thì SME Series V cũng luôn là món đồ mơ ước của dân nghiện đĩa Vinyl, đặc biệt model tay cần 12 inch Series V-12 được rất nhiều người khen ngợi và đánh giá là bộ tay cần có giá trị trọn đời, không cần tới bất kỳ một sự nâng cấp nào nữa.

 

sme-v12-gold

 

Sự hồi sinh của đĩa than trong nhưng năm gần đây sau giai đoạn soán ngôi của đĩa CD cũng đồng thời định hình lại một số tiêu chuẩn trong việc chơi đĩa than, trong đó độ dài tay cần là tiêu chí lựa chọn hàng đầu đối với một vinylphile thực thụ. Tay cần càng dài thì góc nghiêng của đầu kim trong rãnh đĩa so với trục đứng càng nhỏ, âm thanh tái tạo càng chính xác và loại trừ độ méo, đặc biệt đối với đa số thiết kế cartridge MC hiện đại với đầu tiếp xúc kiểu special line contact thì hiệu quả còn tăng gấp bội, ngoài ra tay cần dài cũng làm giảm đáng kể rung động cộng hưởng từ bệ mâm lên đầu kim. Theo tính toán thì chiều dài tối đa cho tay cần là 12 inch (tính từ điểm tựa pivot tới đầu kim). Tuy nhiên thách thức lớn nhất đối với cần 12 inch chính là trọng lượng, trọng lượng lớn khiến cho việc bám rãnh khó khăn dẫn tới âm thanh thiếu chi tiết và độ phân tách kênh stereo kém. Để khắc phục điểm này thì thiết kế kiểu dáng tay cần và chọn lựa vật liệu luôn là bí quyết của nhà sản xuất và mang tính đặc trưng rất cao.

V-12 phiên bản mạ vàng “GOLD” là mẫu tay cần cao cấp nhất của SME với một loạt đặc tính độc nhất vô nhị, ống cần bằng magnesium là vật liệu có độ bền uốn tối ưu so với trọng lượng và dễ gia công bằng đúc áp lực, máng kim (head-shell) được đúc liền với ống cần cũng nhằm giảm trọng lượng và tăng độ vững chắc cho cần. Toàn bộ phần bệ đỡ và cấu liện kim loại được mạ vàng 24 karat, đặc biệt toàn bộ dây dẫn tín hiệu của V-12 Gold là dây bạc 100% của thương hiệu Crystal Cable.

SME V-12 Gold - Ngoài việc sở hữu những thông số kỹ thuật đáng nể, nó còn là một món đồ trang sức công nghệ cao. Nhưng trên hết, V-12 Gold còn có giá trị thể hiện đẳng cấp và cá tính của người chơi âm thanh.

 

Series V-12 Dimensions  
A – Distance from pivot to stylus 308.80mm
B – Distance from pivot to turntable centre 295.60mm
C – Cartridge fixing centres 12.70mm
D – Offset angle 17.62°
E – Linear offset 93.47mm
F – Overhang 13.20mm
G – Height above mounting surface max. 87.90mm
min. 56.40mm
H – Height of record surface above mounting surface max. 55.90mm
min. 24.40mm
J – Depth below mounting surface 56.75mm
K – Radial clearance for balance weight 73.0mm
Ý kiến bạn đọc